Pháp Luật Plus - Lạ kỳ con đỉa sống 3 tháng trong mũi người đàn ông

Lạ kỳ con đỉa sống 3 tháng trong mũi người đàn ông

0
Sau nhiều ngày bị chảy máu mũi, anh Thái mới đến bệnh viện. Sau khi nội soi bác sĩ đã gắp từ mũi của anh một con đỉa sống dài đến 5cm.
Sau nhiều ngày bị chảy máu mũi ảnh Thái mới đi khám và phát hiện ra con đỉa sống trong mũi mình (ảnh minh họa).
Sau nhiều ngày bị chảy máu mũi ảnh Thái mới đi khám và phát hiện ra con đỉa sống trong mũi mình (ảnh minh họa).

Ngày 7/1, Trung tâm Y tế huyện Tương Dương, Nghệ An vừa tiến hành gắp một con đỉa suối (người dân nơi đây thường gọi là con tắc te), sống ký sinh trong mũi của bệnh nhân nam bệnh nhân trong suốt thời gian gần 3 tháng. Con đỉa sống được lấy ra từ mũi bệnh nhân Vi Văn Thái (trú tại xã Lưu Kiền) dài đến 5 cm.

Theo anh Thái có thể trước đó vào khoảng tháng 10/2018, anh có đi vào khe suối uống nước. Sau 10 ngày, mũi trái của anh Thái bị chảy máu nhưng vì tâm lý chủ quan nên anh không đến bệnh viện khám.

Sáng 7/1, khi tình trạng chảy máu ngày càng nặng anh Thái mới đến Trung tâm Y tế huyện để kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ phát hiện có dị vật trong mũi của bệnh nhân. Tiến hành nội soi, bác sĩ gắp ra một con đỉa dài khoảng 5 cm, vẫn còn sống.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Chuyện những thầy cô cắm bản

Chuyện những thầy cô cắm bản

0
Hằng ngày, họ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong cuộc sống nhưng đều vì tình yêu con chữ, tình yêu học trò mà bám trụ với nghề.

MV đề tài đồng tính cần dán nhãn 18+

Chính sự rộ lên của “cả bầu trời những MV đề tài LGBT” mà không ít những ý kiến trái chiều lại được đưa ra.

Thái Lan ‘cấm cửa’ phóng viên Việt Nam, ông Park đáp trả mạnh mẽ

Không cho phóng viên Việt Nam tác nghiệp ở buổi tập của đội tuyển nước này, HLV Park Hang Seo cũng đưa ra phản ứng tương tự.

Mỹ Đình trong tâm điểm đối đầu Việt Nam - Thái Lan

Theo thống kê, đội tuyển Việt Nam chưa từng giành chiến thắng trước Thái Lan trong các cuộc đọ sức trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

HLV Kiatisuk: "Tự tin thái quá, đội tuyển Việt Nam có thể thua Thái Lan"

Huyền thoại Kiatisuk thừa nhận đội tuyển Việt Nam có phần nhỉnh hơn Thái Lan. Tuy nhiên, điều này, theo Kiatisuk, có khi có lợi cho đội tuyển Thái Lan.