Kỳ Sơn, Nghệ An xuất hiện mưa đá kèm theo lốc xoáy

0
Trận mưa đá với những hạt có đường kính hơn 1 cm kèm theo lốc xoáy xuất hiện ở huyện miền núi Kỳ Sơn, Nghệ An.
Mưa đá với hạt có đường kính khoảng 1 cm xuất hiện ở huyện miền núi Nghệ An.

Mưa đá với hạt có đường kính khoảng 1 cm xuất hiện ở huyện miền núi Nghệ An.

Ngày 4/3, lãnh đạo UBND xã Đọoc Mạy, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An xác nhận trên địa bàn xảy ra mưa đá kèm theo lốc xoáy, khiến một số nhà dân bị thiệt hại.

Theo đó vào khoảng 3h sáng cùng ngày trên địa bàn xã Đọoc Mạy xảy ra mưa lớn suốt 2 tiếng đồng hồ. Trong mưa lớn xuất hiện mưa đá ở khu vực bản Huồi Yêng, kéo dài khoảng 1 tiếng. Đồng thời kèm theo lốc xoáy.

Mưa đá với hạt to có đường kính khoảng 1 cm làm nứt, vỡ nhiều mái nhà lợp bằng tấm lợp xi măng của người dân. Mưa đá cũng khiến một số cây trồng của người dân như rau màu, chuối… bị đổ gãy, dập nát. Mưa đá xuất hiện vào ban đêm khiến người dân bất ngờ, rất may không có người dân nào bị thương.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm