Pháp Luật Plus - Kỷ luật dàn lãnh đạo Thị trấn Chờ: Khiển trách về Đảng!

Kỷ luật dàn lãnh đạo Thị trấn Chờ: Khiển trách về Đảng!

0
Theo thông tin từ phía UBND huyện Yên Phong, thì Bí thư và Chủ tịch UBND Thị trấn Chờ bị Kỷ luật khiển trách về Đảng.

Theo thông tin mà Pháp luật Plus ghi nhận, thực hiện Quyết định của UBKT Huyện ủy Yên Phong (Bắc Ninh) khi có dấu hiệu vi phạm đối với tập thể BTV Đảng ủy thị trấn Chờ, Đoàn kiểm tra UBKT Huyện ủy đã tiến hành kiểm tra các nội dung theo quy định.

Hai vị lãnh đạo của Thị trấn Chờ bị kỷ luật. Ảnh Chí Kiên.

Hai vị lãnh đạo của Thị trấn Chờ bị kỷ luật. Ảnh Chí Kiên.

Qua kiểm tra, UBKT Huyện ủy đã kết luận rõ: Từ tháng 01/2017 đến hết tháng 12/2018, BTV Đảng ủy thị trấn Chờ đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng công tác lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, để xảy ra vi phạm, khuyết điểm về công tác cán bộ; quản lý, sử dụng đất đai và quản lý tài chính ngân sách.

Để xảy ra các sai phạm nêu trên, trước hết thuộc trách nhiệm của đồng chí Nguyễn Huy Hòa - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Chờ là người đứng đầu cấp ủy đã thiếu trách nhiệm trong việc tổ chức thực hiện các nghị quyết, quyết định, kế hoạch của cấp trên, buông lỏng công tác lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; đồng thời thuộc trách nhiệm của đồng chí Nguyễn Văn Thục - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Chờ là người đứng đầu chính quyền đã thiếu trách nhiệm trong việc tổ chức thực hiện các nghị quyết, quyết định, kế hoạch của Đảng ủy, của cấp trên.

Với những sai phạm về công tác cán bộ, tài chính ngân sách và quản lý, sử dụng đất đai, ngày 21/10/2019, UBKT Huyện ủy đã ban hành quyết định thi hành kỉ luật đối với đồng chí Nguyễn Văn Thục - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Chờ; đồng thời tham mưu BTV Huyện ủy ban hành quyết định thi hành kỉ luật đối với BTV Đảng ủy thị trấn Chờ và đồng chí Nguyễn Huy Hòa - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Chờ.

Hình thức kỉ luật với tập thể và cá nhân các đồng chí nêu trên: Khiển trách về Đảng.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Chí Kiên

Loading...

Bình luận

Loading...
"Vân Đồn giờ đã gần lắm rồi!"

"Vân Đồn giờ đã gần lắm rồi!"

0
Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn thành trung tâm công nghiệp, một vùng đất tiềm năng thành điểm đến lý tưởng sẽ chỉ là trong tầm tay.

Nữ MC Việt kiếm tiền khủng từ năm 18 tuổi là ai?

Sam lần đầu tiết lộ gia cảnh bố mất từ năm 18 tuổi, mẹ vất vả làm lụng nuôi 2 chị em.

Sang Italy xem Champions League, nhà báo, CĐV Tây Ban Nha nhiễm nCoV

Một nhà báo Tây Ban Nha nhiễm Covid-19 sau khi tới Italy tác nghiệp trận đấu UEFA Champions League.

Diễn viên 'Cô gái xấu xí' phản pháo chuyện khoe thân vì hết thời

Ammy Minh Khuê, kể lý do cô showbiz 4 năm cũng như phản pháo trước nhận định cô tung ảnh sexy nhằm gây chú ý vì đã hết thời.

'Búp bê Nga' Maria Sharapova và những mối tình 'đẫm lệ'

Sharapova không chỉ biết đến với thành tích 'khủng' trong làng quần vợt thế giới mà còn nổi tiếng với những mối tình đầy thăng trầm mà cô từng trải qua.