Kon Tum: Thi hành kỷ luật 20 đảng viên

0
Trong tháng 11/2017, UBKT các cấp tỉnh Kon Tum đã thi hành kỷ luật 20 đảng viên, bằng các hình thức: Khiển trách 13, cảnh cáo 4, khai trừ 3 trường hợp.

Trang thông tin điện tử của Ủy ban kiểm tra Trung ương có phát đi thông tin. Trong tháng 11/2017, UBKT các cấp tỉnh Kon Tum đã thi hành kỷ luật 20 đảng viên, bằng các hình thức: Khiển trách 13, cảnh cáo 4, khai trừ 3 trường hợp.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nội dung vi phạm chủ yếu: Thiếu trách nhiệm trong quản lý, chưa ngăn chặn và xử lý kịp thời những vi phạm pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai thuộc phạm vi phụ trách; lợi dụng chức vụ vay, mượn tiền của cá nhân; quản lý, bảo vệ rừng, tài nguyên, khoáng sản; quy định về cấm uống rượu, bia và các chất có cồn trong giờ hành chính; chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình; làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức; quản lý tài chính, ngân sách.

L.Đ

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm