Kon Tum: Giám đốc Lâm trường Măng La bị sa thải vì để mất rừng

0
Ngày 21/10, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Plông (trên địa bàn huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) đã sa thải đối với 3 cán bộ của công ty này vì không hoàn thành nhiệm vụ quản lý, bảo vệ rừng.
Tin nên đọc

Theo đó, ông Phạm Văn Túy (Giám đốc Chi nhánh Lâm trường Măng La, thuộc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Plông) và 2 cán bộ cấp dưới của ông Túy bị sa thải do thiếu tinh thần trách nhiệm, buông lỏng kiểm tra, không phát hiện kịp thời việc mất rừng, không báo cáo lãnh đạo công ty, không báo cáo các đoàn công tác khi xuống địa bàn. Ngoài vi phạm trên, 3 người trên còn có dấu hiệu tiếp tay, bao che cho các đối tượng khai thác lâm sản trái phép trên địa bàn xã Hiếu, huyện Kon Plông.

20200815_152310

Hiện trường một vụ khai thác lâm sản trái phép trên địa bàn huyện Kon Plông 

Trước đó, cơ quan chức năng phát hiện tại tiểu khu 495, địa phận xã Hiếu (huyện Kon Plông) có 33 thân gỗ bị cắt hạ (mỗi cây có đường kính từ 30 đến 105cm) từ nhóm 4 đến nhóm 6, ước tính khối lượng gỗ bị thiệt hại hàng trăm m3.

Bình Minh  

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm