Pháp Luật Plus - Kiên Giang: Tài xế ở Phú Quốc khai gì khi đánh người gây thương tích?

Kiên Giang: Tài xế ở Phú Quốc khai gì khi đánh người gây thương tích?

0
Tài xế taxi ở Phú Quốc đã xin lỗi với người bị đánh vì đã có hành vi đánh người gây thương tích.

Sáng ngày 20/7, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, tài xế taxi Nguyễn Quốc Việt (32 tuổi, quê An Giang) đã thừa nhận hành vi đánh ông Nguyễn Văn Thương (51 tuổi, ngụ khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) và đã xin lỗi người đàn ông này.

  Tài xế Việt khi đánh ông Thương. (ảnh CTV)

Tài xế Việt khi đánh ông Thương. (ảnh CTV)

Trước đó, vào khoảng 12h trưa ngày 28/6, tại nhà của ông Thương, anh Việt và ông Thương xảy ra mâu thuẫn, về việc ông Thương chỉ nhà của mình nhưng Việt không biết. Nên giữa 2 bên xảy ra cự cãi, ngày càng gay rắt.

Trong lúc cự cãi, ông Thương dùng tay xô đẩy Việt và dùng tay gập kính xe taxi. Tức giận, Việt đã dùng tay đánh trúng vào mặt của ông Thương, ông Thương bị té ngã vào cổng nhà trúng vào phần đầu, gây thương tích 4%.

Biên bản thỏa thuận cảu Tài xế taxi Nguyễn Quốc Việt
Biên bản thỏa thuận cảu Tài xế taxi Nguyễn Quốc Việt

Sau sự việc, ông Thương đã làm đơn yêu cầu Việt bồi thường với số tiền trên 22 triệu đồng (bao gồm tiền thuốc, ngày công lao động và tổn thất về tinh thần). Tại buổi hòa giải mới đây, anh Việt đã nhìn nhận sai sót, xin lỗi ông Thương, mong được bỏ qua và ông Thương đã đồng ý.

Trước đó, tài xế Việt đã bị Công an huyện Phú Quốc xử phạt vi phạm hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi cố ý gây thương tích.

Đồng thời, tài xế Việt cũng khẳng định và cam kết rằng, các clip trên mạng internet và lời phát ngôn của anh trên thông tin đại chúng anh Việt đều không hay biết.

Lê Văn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch “Mùa hè xanh” của Đại học Văn hóa Hà Nội

Mới đây, Đoàn tình nguyện Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng huyện Chi Lăng.

Thấy gì từ việc người trẻ làm giàu bằng homestay giá rẻ?

Mô hình kinh doanh homestay giá rẻ vì cho rằng mức đầu tư thấp và tiềm năng lợi nhuận cao. Liệu homestay có phải một hướng khởi nghiệp dễ dàng cho họ?

Tân Hiệp Phát: 20 năm gắn bó với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

Á hậu Lệ Hằng diện kimono dạo phố cổ Tokyo

Mới đây, Lệ Hằng còn thích thú khi dạo thành cổ Osaka và Kyoto.