Pháp Luật Plus - Kiểm tra Trung tâm hội nghị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Kiểm tra Trung tâm hội nghị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017

0
Các đoàn vừa tiến hành đợt tiền trạm lần 2 nhằm kiểm tra chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC vào đầu tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Ariyana.

Tiếp theo Đợt tiền trạm lần thứ nhất diễn ra vào cuối tháng 7, trong hai ngày 5 và 6 tháng 10 vừa qua, Furama Resort Đà Nẵng đã diễn ra đợt tiền trạm lần 2 nhằm chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC vào đầu tháng 11 sẽ diễn ra tại Furama và Trung tâm Hội nghị Ariyana.

Theo đó, 340 đại diện đến từ 20 nền kinh tế thành viên APEC cùng các đoàn quan sát viên đã tham gia bàn bạc, nêu ý kiến và đề xuất các phương án di chuyển, hội họp... nhằm đảm bảo các phương án thực hiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Trung tâm hội nghị Ariyana phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
Trung tâm hội nghị Ariyana phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Lãnh đạo các tiểu ban Lễ tân, An ninh và Y tế cũng như Tuyên truyền và Văn hóa đã thông tin đến tất cả các thành viên cuộc họp về công tác chuẩn bị trên mọi phương diện của chủ nhà Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại như chương trình hoạt động và các vấn đề liên quan đến công tác Lễ tân, an ninh, y tế, báo chí. Ngoài ra, đoàn tiền trạm cũng đã tiến hành khảo sát thực tế các địa điểm tổ chức các sự kiện trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. 

Đợt tiền trạm đã kết thúc thành công tốt đẹp khi các đại diện hài lòng và đánh giá cao công tác chuẩn bị kỹ lưỡng của nước chủ nhà cũng như của chính quyền thành phố. Đồng thời, các đại diện sẽ phối hợp chặt chẽ với chính phủ để chuẩn bị tốt nhất cho Tuần lễ Cấp cao sắp đến.

Tuần lễ Cấp cao APEC sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào đầu tháng 11 năm 2017 tới đây và là sự kiện quan trọng nhất của thành phố. Furama Resort Đà Nẵng và Trung tâm hội nghị Ariyana sẽ là nơi được lựa chọn để tổ chức đến 80% các sự kiện quan trọng của APEC 2017.

Phía bên trong Trung tâm Hội nghị Ariyana.
Phía bên trong Trung tâm Hội nghị Ariyana.

Dự kiến Lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 10.000 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó có lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu khu vực và quốc tế, đại diện các tổ chức quốc tế có uy tín sẽ đến tham dự các hoạt động trong dịp này.

Đặc biệt, trong 2 ngày 14 và 15/10, Trung tâm hội nghị Ariyana sẽ diễn ra Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2017, thu hút 600 đại biểu trong nước, quốc tế về tham dự.Diễn đàn bao gồm các sự kiện: Hội nghị chính thức, các hội nghị bên lề về Phát triển cơ sở hạ tầng, Bất động sản, Công nghệ cao và công nghiệp phụ trợ, Công nghệ thông tin, Du lịch, Y tế và Giáo dục – Đào tạo, Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, khởi nghiệp và các hoạt động phụ trợ khác.

Trong đó, phiên Hội nghị chính thức của Diễn đàn vào ngày 15/10 tập trung nêu bật định hướng phát triển của Đà Nẵng trong thời gian đến, tổng quan về môi trường đầu tư, vai trò động lực của thành phố đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, cảm nhận của nhà đầu tư hiện hữu về sự hỗ trợ của chính quyền địa phương cũng như triển vọng phát triển của thành phố trong thời gian đến.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.