Ki ốt trong chợ ở Nghệ An bốc cháy dữ dội

0
Nguyên nhân được cho là do bất cẩn lúc hàn xì khiến ngọn lửa bùng cháy dữ dội ngay tại ki ốt trong chợ Diễn Xuân.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15h33’ ngày 4/4, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An nhận tin báo xảy ra cháy ki ốt kinh doanh ở chợ Diễn Xuân, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

166995249_850258458890690_5590422957208637101_n

Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài sản phía trong ki ốt.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 4 xuất 2 xe chữa cháy cùng 16 CBCS nhanh chóng đến hiện trường, triển khai  chữa cháy, ngăn chặn cháy lan. Chỉ một lúc sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do bất cẩn trong quá trình hàn cắt, sửa chữa ki ốt gây cháy. Đám cháy đã thiêu rụi, làm hư hỏng nhiều tài sản tại ki ốt này.

Quang Phong

Bình luận

Nên hay không nên cách ly F1 tại nhà?

Nên hay không nên cách ly F1 tại nhà?

0
Trước những nguy cơ diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhiều ý kiến cho rằng cần phải xem xét các phương án cách ly F1 tại nhà.

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm