Không lấy được sổ hộ khẩu, nghịch tử giận dữ đốt nhà

0
Do không lấy được sổ hộ khẩu của gia đình, nam thanh niên tức giận dùng dầu trong xe cày rồi châm lửa đốt nhà, sự việc được phát hiện kịp thời.

Chiều ngày 22/2, tin từ VKSND thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với Lê Ngọc Anh (22 tuổi, trú xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ) về hành vi “Hủy hoại tài sản”.

Trước đó, khuya ngày 16/10/2018, Ngọc Anh cùng các bạn của mình bị lực lượng Công an phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột kiểm tra hành chính, do không mang theo giấy tờ tùy thân nên bị tạm giữ.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sau khi được bảo lãnh cho về để lấy sổ hộ khẩu của gia đình quay lại trụ sở đối chiếu. Lúc này, Ngọc Anh gọi điện thoại cho mẹ mình để lấy sổ hộ khẩu nhưng không được sự đồng ý.

Quá giận dữ, đối tượng lấy hơn 1 lít dầu trong xe máy cày của gia đình rồi đổ lên các vật dụng của 03 phòng ngủ và châm lửa đốt. Ngọn lửa nhanh chóng được dập tắt do người dân xung quanh phát hiện kịp thời.

N.Anh

Bình luận

Khi thầy cô không còn là… “mẹ hiền”?

Khi thầy cô không còn là… “mẹ hiền”?

0
Người Việt từ bao đời vốn có truyền thống tôn sư, trọng đạo - người thầy không chỉ dạy chữ mà còn dạy học trò mình bằng chính cái đạo làm thầy!

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook