Khởi tố đối tượng không đeo khẩu trang, gây thương tích cho thành viên chốt kiểm dịch Covid

0
Đối tượng có hành vi chống đối lực lượng chức năng, gây thương tích cho thành viên của chốt kiểm dịch COVID-19.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Trần Văn Mạnh (sinh năm 1996, trú xã Tây Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) về tội "Chống người thi hành công vụ" theo quy định tại Khoản 1, Điều 330 Bộ luật Hình sự.

5DDED4A9-7099-4AFD-9BE4-5D4D3D88A260.

Đối tượng đã có hành vi gây thương tích cho thành viên của chốt kiểm dịch COVID-19. (Hình minh hoạ)

Thông tin từ cơ quan công an, khoảng 17h30 ngày 8/4, lực lượng chốt kiểm soát dịch bệnh tại xã Thống Nhất, huyện Hưng Hà phát hiện Trần Văn Mạnh điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang đi qua chốt. Thành viên chốt kiểm soát yêu cầu Mạnh dừng xe. Tuy nhiên, người này không chấp hành, có hành vi chống lại lực lượng chức năng, gây thương tích cho thành viên của chốt kiểm dịch.

Ngày 9/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Hà đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, Quyết định khởi tố bị can đối với Trần Văn Mạnh để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội "Chống người thi hành công vụ".

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc  theo quy định của pháp luật.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm