Khánh Hòa: Bắt nhóm đối tượng chuyên đột nhập siêu thị để trộm cắp

0
CATP Nha Trang vừa thi hành quyết định tạm giữ 2 đối tượng để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.
Đối tượng Nguyễn Kim Anh

Đối tượng Nguyễn Kim Anh

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 31/5, Đoàn Thị Dung (sinh năm 1968, ngụ Hải Phòng) và  Nguyễn Kim Anh (sinh năm 1979, ngụ Hải Phòng) cùng với 02 đối tượng nữ khác (chưa xác định được nhân thân, lai lịch) đi vào siêu thị Co.opmart tại địa chỉ số 2 Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang để trộm cắp tài sản.

Tài sản chúng nhắm đến là những lon sữa bột đắt tiền, sau khi trộm cắp được thì sẽ bán lại cho các tiệm tạp hóa để lấy tiền tiêu xài. Ngay khi vào đến khu vực quầy bán sữa tại tầng trệt của siêu thị, chúng chia nhau đi làm 2 nhóm, mỗi nhóm gồm 2 đối tượng trong đó 1 nhóm sẽ có nhiệm vụ tháo chíp thiết bị được gắn trên vỏ lon sữa và sau đó đứng che lại để nhóm còn lại bỏ những lon sữa trên vào trong váy quần. Với thủ đoạn và phương thức trên, chúng đã trộm cắp được 04 lon sữa loại Ensure Gold.

Cơ quan CSĐT thi hành quyết định tạm giữ đối tượng Đoàn Thị Dung

Cơ quan CSĐT thi hành quyết định tạm giữ đối tượng Đoàn Thị Dung

Lúc này, qua hệ thống camera giám sát của siêu thị, các nhân viên bảo vệ đã phát hiện hành vi trộm cắp của số đối tượng trên nên đã theo dõi bắt giữ được Dung, Anh cùng tang vật, còn 2 đối tượng nữ còn lại đã bỏ trốn.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra CATP Nha Trang đang khẩn trương truy xét 02 đối tượng nữ đã bỏ trốn, đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hà Bắc

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm