Khánh Hòa: Bắt giữ băng trộm "nhí" gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn TP Nha Trang

0
Công an TP Nha Trang đang tạm giữ 4 thanh thiếu niên để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Đồ nghề các trộm nhí sử dụng để thực hiện các phi vụ đập kính trộm tài sản
Đồ nghề các trộm nhí sử dụng để thực hiện các phi vụ đập kính trộm tài sản

Theo đó, ngày 22/7, tổ công tác công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang đang tuần tra trên đoạn đường Biệt Thự giao với Nguyễn Thiện Thuật thì phát hiện một nhóm thanh niên có biểu hiện nghi vấn trộm cắp tài sản nên tiến hành kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, các thanh thiếu niên đều không xuất trình được giấy tờ tùy thân, tổ công tác đã mời các đối tượng về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, qua quá trình đấu tranh khai thác, các đối tượng khai tên như sau: Lê Minh Tuấn (sinh năm 1999, sống lang thang), Tạ Gia An (sinh năm 2003), Tạ Gia Khang (sinh năm 2003), Tạ Gia Huy (sinh năm 2004), cùng hộ khẩu thường trú tại 47 Phan Bội Châu, Xương Huân, TP Nha Trang. 

Do không có tiền tiêu xài, nên các đối tượng đã bàn bạc cùng nhau đi trộm cắp tài sản. Chúng đi bộ trên các tuyến đường có nhiều xe ô tô đậu đỗ, sau đó đập vỡ cửa kính rồi lấy trộm tài sản trong xe. Với phương thức này, nhóm thanh niên trên đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Nha Trang trong thời gian qua.

Hiện công an phường Lộc Thọ đang phối hợp với Đội CSHS công an TP Nha Trang điều tra, xác minh vụ việc, đồng thời củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

Hà Bắc

Bình luận

Hang Sơn Đoòng và nhiều kỳ quan của Việt Nam nổi bật trên thư viện Google

Dự án trực tuyến Kỳ quan Việt Nam bao gồm 35 triển lãm với 1.369 bức ảnh tuyệt đẹp, mang đến những góc nhìn phong phú về Việt Nam...

Lào Cai: Tổ chức Đại Hội Đại biểu Phật giáo lần thứ nhất huyện Bảo Thắng

Sáng 22/1, Ban trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Huyện Bảo Thắng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo lần thứ nhất nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Vi vu Sa Pa mùa nào đẹp nhất?

Hiếm có điểm đến nào như Sa Pa, đi mùa nào cũng vui, cũng đẹp. Thử khám phá xem mỗi mùa, Sa Pa có thể thết đãi bạn những gì nhé!

"Bỏng tay" với chậu lan Hồ điệp giá 165 triệu đồng cho đại gia chơi Tết

Một chậu lan Hồ điệp khổng lồ, cao hơn 2m gồm 600 cành hoa được rao bán với giá 165 triệu đồng ở Hà Nội khiến dân tình "phát sốt".

Xem thêm