Pháp Luật Plus - Khánh Hòa: Bắt giữ băng trộm nhí gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn TP Nha Trang

Khánh Hòa: Bắt giữ băng trộm "nhí" gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn TP Nha Trang

0
Công an TP Nha Trang đang tạm giữ 4 thanh thiếu niên để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Đồ nghề các trộm nhí sử dụng để thực hiện các phi vụ đập kính trộm tài sản
Đồ nghề các trộm nhí sử dụng để thực hiện các phi vụ đập kính trộm tài sản

Theo đó, ngày 22/7, tổ công tác công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang đang tuần tra trên đoạn đường Biệt Thự giao với Nguyễn Thiện Thuật thì phát hiện một nhóm thanh niên có biểu hiện nghi vấn trộm cắp tài sản nên tiến hành kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, các thanh thiếu niên đều không xuất trình được giấy tờ tùy thân, tổ công tác đã mời các đối tượng về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, qua quá trình đấu tranh khai thác, các đối tượng khai tên như sau: Lê Minh Tuấn (sinh năm 1999, sống lang thang), Tạ Gia An (sinh năm 2003), Tạ Gia Khang (sinh năm 2003), Tạ Gia Huy (sinh năm 2004), cùng hộ khẩu thường trú tại 47 Phan Bội Châu, Xương Huân, TP Nha Trang. 

Do không có tiền tiêu xài, nên các đối tượng đã bàn bạc cùng nhau đi trộm cắp tài sản. Chúng đi bộ trên các tuyến đường có nhiều xe ô tô đậu đỗ, sau đó đập vỡ cửa kính rồi lấy trộm tài sản trong xe. Với phương thức này, nhóm thanh niên trên đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Nha Trang trong thời gian qua.

Hiện công an phường Lộc Thọ đang phối hợp với Đội CSHS công an TP Nha Trang điều tra, xác minh vụ việc, đồng thời củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...

Ý nghĩa quả phật thủ trong mâm ngũ quả ngày Tết

Trong mâm ngũ quả ngày Tết hầu hết các gia đình đều đặt quả phật thủ. Thế nhưng ý nghĩa chính xác việc đặt quả phật thủ thì ít người biết được.

Cùng công viên nước Hồ Tây chào đón Xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình “Chào Xuân Canh Tý”.

Thất bại để chúng ta “trở về mặt đất” và kiếm tìm cơ hội mới

U23 Việt Nam bước vào VCK U23 Châu Á được đầu tư rất kỹ càng. Một chuyến tập huấn dài ngày tại Hàn Quốc sau khi có được tấm HCV SEA Games.

Nam A Bank trao hàng trăm suất quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa thiết thực, hành trình “Tết yêu thương” còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn…

Quốc tế

Link liên kết