Pháp Luật Plus - Khai trừ Đảng đối với lãnh đạo bệnh viện quan hệ bất chính rồi quay clip nóng

Khai trừ Đảng đối với lãnh đạo bệnh viện quan hệ bất chính rồi quay clip "nóng"

0
Ông Trần Văn Minh, nguyên Phó giám đốc BV Đa khoa huyện Thường Xuân (Thanh Hóa), tiếp tục bị kỷ luật khai trừ Đảng do quan hệ bất chính với nữ đồng nghiệp.

Ngày 11/8, thông tin từ Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, ông Trần Văn Minh, nguyên Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân tiếp tục nhận quyết định kỷ luật khai trừ khỏi Đảng do quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng đồng thời quay lại clip ái ân làm xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Ông Trần Văn Minh, nguyên Phó giám đốc BV Đa khoa huyện Thường Xuân bị khai trừ Đảng do quan hệ bất chính.
Ông Trần Văn Minh, nguyên Phó giám đốc BV Đa khoa huyện Thường Xuân bị khai trừ Đảng do quan hệ bất chính.

Theo ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân, sau khi Thường trực Huyện ủy họp và đã thống nhất, đưa ra hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trần Văn Minh do "Vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống" quy định tại điều 17 Quy định số 47-QĐ/TW ngày 1/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Trước đó, ngày 9/6, Hội đồng kỷ luật Sở Y tế Thanh Hóa đã ra quyết định cách chức Phó GĐ bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân đối với ông Minh. Ngày 13/6, Thường trực Huyện ủy Thường Xuân đã đưa ra hình thức kỷ luật cách hết các chức vụ trong đảng đối với ông Minh gồm: Bí thư Chi bộ Khoa sản và Phó bí thư Đảng bộ bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân.

Báo cáo của Ủy ban kiểm tra huyện Thường Xuân về những vi phạm của ông Minh.
Báo cáo của Ủy ban kiểm tra huyện Thường Xuân về những vi phạm của ông Minh.

Như Pháp luật Plus đã thông tin, ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân đã có quan hệ tình ái đối với bà L. là nữ điều dưỡng viên cùng cơ quan trong suốt nhiều năm, nhiều thời điểm, trong giờ hành chính, ngay tại cơ quan.

Đặc biệt, trong thời gian ấy, ông Minh còn quay lại clip ghi cảnh ái ân để làm kỷ niệm. Sau khi clip được cung cấp cho cơ quan điều tra, ông Minh đã thừa nhận mợi hành vi và thừa nhận mình là người quay clip đó.

Việc quan hệ bất chính kéo dài đã bị chồng bà L. là ông Lê Văn Th. bắt quả tang, dẫn đến gia đình bà L. ra tòa ly hôn.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

Góc nhìn tích cực “sự cố”

Góc nhìn tích cực “sự cố”

0
Câu chuyện nữ ca sĩ Kacey Musgraves diện áo dài Việt phản cảm, không ít người có góc nhìn tích cực gợi mở về cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Thua tuyển Việt Nam, cổ động viên Indonesia chặn xe, đòi sa thải HLV McMenemy

Các cổ động viên (CĐV) Indonesia đã không giữ được bình tĩnh sau trận thua. Họ đã chặn xe và đòi sa thải HLV Simon McMenemy.

Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng vang dội

3-1, chiến thắng xứng đáng giành cho tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia.

Bốc thăm SEA Games: U22 Việt Nam sẵn sàng chào bảng "tử thần"

Với tư cách đương kim á quân U23 châu Á, U22 Việt Nam nằm bảng đấu nào thì đó được xem là bảng "tử thần".