Khai mạc kỳ thi tuyển công chức Tổng cục và các cơ quan THADS

0
Sáng 12/12, Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) đã khai mạc kỳ tuyển dụng công chức Tổng cục và các cơ quan THADS khu vực phía Bắc năm 2018.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, ông Nguyễn Văn Lực, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS cho biết năm 2018 là năm thứ ba Tổng cục THADS tổ chức tuyển dụng công chức tập trung cho Tổng cục THADS và các cơ quan thi hành án dân sự trong cả nước. Đây là lần đầu tiên thực hiện nguyên tắc cạnh tranh theo đơn vị cấp Tổng cục, cấp Cục THADS nơi đăng ký dự tuyển, đảm bảo khách quan, công bằng, chất lượng và đạt được kết quả tốt. Mục đích của kỳ thi tuyển công chức là tuyển chọn người có năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và vị trí việc làm để tăng cường cho đội ngũ cán bộ, công chức của Hệ thống thi hành án dân sự, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Tổng cục, của các cơ quan THADS và của toàn Hệ thống THADS. 

Ngoài ra, ông Lực cũng bày tỏ mong muốn các thí sinh sẽ tham dự kỳ thi một cách nghiêm túc, có được kết quả cao nhất. Và qua đây, Tổng cục THADS sẽ lựa chọn được những thí sinh ưu tú, có trình độ chuyên môn tốt vào công tác tại Tổng cục THADS và các cơ quan THADS địa phương, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Hệ thống THADS.

Kỳ tuyển dụng công chức Tổng cục THADS và các cơ quan thi hành án dân sự năm 2018 thu hút 1.016  thí sinh đăng ký dự tuyển, với 223 chỉ tiêu. Qua kiểm tra hồ sơ còn 964 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển, trong đó có 347 thí sinh đủ điều kiện đăng ký dự thi vào các cơ quan THADS khu vực phía Bắc và 527 thí sinh đủ điều kiện đăng ký dự thi vào các cơ quan THADS khu vực phía Nam và 90 thí sinh tham gia xét tuyển.

Kỳ thi được chia làm 3 đợt. Đợt 1 thi tại thành phố Hà Nội từ ngày hôm nay đến hết ngày 14/12/2018; đợt 2 thi tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 18 đến ngày 20/12/2018; đợt 3 tổ chức phỏng vấn tại Hà Nội từ ngày 26 đến ngày 28/12/2018.

Phương Mai

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook