Khai mạc kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Thuận khóa XI

0
Sáng ngày 28/9, HĐND tỉnh Bình Thuận khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiến hành khai mạc kỳ họp thứ 3 (chuyên đề).

Cuộc họp diễn ra dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Hoài Anh - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng tham dự có ông Lê Tuấn Phong – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành liên quan và các đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

28.9-H1_toan canh

Toàn cảnh phiên khai mạc sáng nay (ảnh: Tri Dân).

  Nội dung chủ yếu của kỳ họp tập trung xem xét 10 nội dung, trong đó có 01 nội dung của HĐND tỉnh liên quan đến việc xem xét tờ trình của HĐND tỉnh về hoạt động của kỳ họp lần này và 09 nội dung của UBND tỉnh về việc phê duyệt, điều chỉnh chủ trương đầu tư, nâng cấp, mở rộng các dự kinh tế - xã hội; điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 – 2021, kế hoạch năm 2020 được chuyển sang 2021 và kế hoạch 2021 nguồn vốn ngân sách tỉnh; điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch thăm dò, khai thác, sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường và than bùn tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2030.

28.9-H2_CT HDND

ông Nguyễn Hoài Anh - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận phát biểu tại cuộc họp (ảnh: Tri Dân).

  Phát biểu tại phiên khai mạc, ông Nguyễn Hoài Anh - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận nhấn mạnh, việc ban hành các Nghị quyết sẽ góp phần tổ chức các kỳ họp HĐND tỉnh trong nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra thành công, nghiêm túc, phù hợp với quy định pháp luật. Là cơ sở pháp lý để UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình, dự án và đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Đình Thu – Khánh Toàn

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm