Pháp Luật Plus - Khai mạc Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia

Khai mạc Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia

0
Sáng ngày 30/11, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã diễn ra Lễ khai mạc Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia gắn với Hội chợ nông sản sạch.

Chương trình nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa 3 nước trong sản xuất nông nghiệp và tiêu thụ sản nông sản.

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã bố trí 255 gian hàng, trong đó có 25 gian hàng của các doanh nghiệp 2 nước Lào và Campuchia. Còn lại là 230 gian hàng nông sản, đặc sản của 38 tỉnh, thành với hơn 40 doanh nghiệp trên cả nước, tỉnh Lâm Đồng có 80 gian hàng.

IMG_4641

Các đại biểu cắt băng khai mạc chương trình.

Phát biểu khai mạc Chương trình, ông Đinh Khắc Đính- Phó Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho biết, thời gian qua, Campuchia và Lào không có tổ chức Hội nông dân như của Việt Nam, nhưng qua nhiều kênh và nhiều hình thức, Trung ương Hội nông dân Việt Nam luôn quan tâm chủ đạo Hội nông dân các tỉnh tích cực hỗ trợ nông dân các tỉnh giáp biên giới của Campuchia và Lào trong các hoạt động như hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng, hỗ trợ cây giống, giới thiệu và chuyển giao kỹ thuật trồng trọt chăn nuôi....

IMG_4818

Các đại biểu tham quan các gian hàng.

Chương tình gặp gỡ hữu nghi nông dân 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia lần thứ nhất được tổ chức tại TP Đà Lạt sẽ có một số hoạt động được tổ chức như: Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn 3 nước; Hội chợ nông sản sạch 3 nước...

IMG_4673

Hội chợ nông sản sạch thu hút sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp thuộc ba nước.

Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia sẽ diễn ra đến hết ngày 2/12/2019.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Du lịch Ninh Bình: “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”

Thời điểm ấn tượng và hấp dẫn nhất khi du lịch tại Tam Cốc - Bích Động là vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm.

Thanh Hóa tự hào với 10 Huy chương vàng SEA Games 31 đều thuộc các nữ vận động viên

Kỳ SEA Games 31, đoàn thể thao Thanh Hóa đã tạo nên sự đặc biệt với 10 Huy chương vàng đều thuộc các vận động viên nữ.

Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31

Tạm gác chuyện gia đình, làm việc với công suất tối đa... là chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Lễ bế mạc SEA Games 31: Lời “giã bạn” tha thiết từ nước chủ nhà

Việt Nam-nước chủ nhà của SEA Games 31 gửi lời chào nồng ấm, thân thương nhất tới bạn bè trong khu vực bằng lễ bế mạc được tổ chức vào tối 23/5.

Xem thêm

Thế giới Facebook