Khách sạn Metropole tạm dừng hoạt động vì khách lưu trú dương tính với Covid-19

0
Khách sạn 5 sao Metropole đã tạm dừng hoạt động vì du khách người Anh được phát hiện dương tính với Covid-19.

Sáng 9/3, ông Đinh Hồng Phong, Phó chủ tịch thường trực UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), xác nhận việc khách sạn Metropole đã tạm dừng hoạt động do 2 du khách từng lưu trú ở đây được phát hiện dương tính với Covid-19.

Tạm dừng hoạt động khách sạn 5 sao Metropole

Tạm dừng hoạt động khách sạn 5 sao Metropole.

Ngay sau khi nắm được  được thông tin có hai khách người Anh nhiễm Covid-19 từng lưu trú tại khách sạn Metropole – khách sạn sang bậc nhất Hà Nội dương tính với Covid-19 chính quyền đã vào cuộc tiến hành rà soát.

Theo đó, toàn bộ khách sạn được yêu cầu dừng hoạt động. Phía khách sạn cũng chủ động phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành rà soát những khách ở thời điểm có khách người anh nhiễm Covid-19 lưu trú. Đồng thời rà soát những nhân viên đã tiếp xúc với du khách bị nhiễm bệnh. Ông Phong cũng cho biết, hiện tại công tác rà soát vẫn đang được tiến hành khẩn trương và chưa có số liệu cụ thể.

Hầm để xe ngăn không cho phương tiện vào.

Hầm để xe ngăn không cho phương tiện vào.

Theo quan sát, hầm để xe của khách sạn Metropole đã rào lại để ngăn phương tiện ra vào. Riêng nhân viên khu vực bãi xe đã được yêu cầu sát khuẩn cồn và đeo khẩu trang 100%.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Truông Bồn: Địa chỉ đỏ giáo dục giá trị lịch sử văn hóa trường tồn

Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, Nghệ An đón hàng trăm đoàn khách đến dâng hương, hoa tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ.

Xem thêm