Pháp Luật Plus - Khách nữ siết cổ ông lão chạy xe ôm

Khách nữ siết cổ ông lão chạy xe ôm

0
Thấy người chạy xe ôm mang theo nhiều tiền, Nguyễn Thị Hồng thuê đưa đi nhiều nơi rồi rủ về nhà trọ và dùng dây cáp siết cổ.

Ngày 26/5, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Thị Hồng (45 tuổi) để làm rõ hành vi siết cổ người lái xe ôm 75 tuổi, nhằm cướp tài sản.

Theo nhà chức trách, ngày 24/5, Hồng thuê nạn nhân chở đi một số nơi trong nội thành Hà Nội. Lúc đó, phát hiện người lái xe này mang theo số tiền lớn nên Hồng nảy sinh ý định cướp.

Sau khi đi nhiều nơi, Hồng hẹn ông lão 5h sáng 25/5 đến đón ở dốc Thọ Lão (quận Hai Bà Trưng) và trả tiền sau. Đón và chở Hồng về đến nhà trọ tại thôn Dương Đanh, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, ông lão được cô ta mời vào uống bia.

Ông lão không vào, đứng ngoài cửa phòng đợi Hồng mua bia về uống. Trong lúc đứng ở cửa phòng trọ nhận tiền, ông bất ngờ bị Hồng dùng sợi dây cáp siết cổ, lôi vào trong hòng cướp tiền nạn nhân mang theo.

Ông lão tri hô, Hồng cũng hô hoán bị cướp nhằm đánh lạc hướng mọi người. Ngay sau đó, người đàn bà này bị bắt giữ và thừa nhận hành vi.

Hoàng Việt  -  Theo VnExpress

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.