Khách nữ siết cổ ông lão chạy xe ôm

0
Thấy người chạy xe ôm mang theo nhiều tiền, Nguyễn Thị Hồng thuê đưa đi nhiều nơi rồi rủ về nhà trọ và dùng dây cáp siết cổ.

Ngày 26/5, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Thị Hồng (45 tuổi) để làm rõ hành vi siết cổ người lái xe ôm 75 tuổi, nhằm cướp tài sản.

Theo nhà chức trách, ngày 24/5, Hồng thuê nạn nhân chở đi một số nơi trong nội thành Hà Nội. Lúc đó, phát hiện người lái xe này mang theo số tiền lớn nên Hồng nảy sinh ý định cướp.

Sau khi đi nhiều nơi, Hồng hẹn ông lão 5h sáng 25/5 đến đón ở dốc Thọ Lão (quận Hai Bà Trưng) và trả tiền sau. Đón và chở Hồng về đến nhà trọ tại thôn Dương Đanh, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, ông lão được cô ta mời vào uống bia.

Ông lão không vào, đứng ngoài cửa phòng đợi Hồng mua bia về uống. Trong lúc đứng ở cửa phòng trọ nhận tiền, ông bất ngờ bị Hồng dùng sợi dây cáp siết cổ, lôi vào trong hòng cướp tiền nạn nhân mang theo.

Ông lão tri hô, Hồng cũng hô hoán bị cướp nhằm đánh lạc hướng mọi người. Ngay sau đó, người đàn bà này bị bắt giữ và thừa nhận hành vi.

Hoàng Việt  -  Theo VnExpress

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quy Nhơn lãng mạn và nên thơ qua những shoot hình cưới đẹp như tranh vẽ

Vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng của phố biển Quy Nhơn là khung nền tuyệt vời cho những shoot hình cưới đậm chất Maldives.

Bản sắc lạ của nhạc trẻ qua dòng nhạc độc lập

Đây là thứ âm nhạc nguyên bản, dung dị, từ tâm hồn và cảm xúc của người trẻ, thông qua âm nhạc để đưa ra tiếng nói của mình với xã hội.

17 khoảnh khắc nhiếp ảnh khiến người xem yêu mến Việt Nam

Giới thiệu 17 khoảnh khắc nhiếp ảnh của Nguyen Phuc Thanh với lời cam đoan “xem xong sẽ yêu ngay Việt Nam”.

Barcelona thăng hoa: Khi Messi lại hóa “siêu nhân”...

Đó còn là sự lan tỏa tới các “vệ tinh”. Hiệu ứng mà Messi mang tới là tín hiệu tốt cho Barcelona trước mùa giải mới.

Xem thêm