Khả năng đỉnh lũ trên các sông ở Thừa Thiên Huế xấp xỉ mức báo động 3

0
Từ ngày 18- 19/10, trên các sông ở Thừa Thiên Huế khả năng xuất hiện một đợt lũ, đỉnh lũ trên các sông xấp xỉ mức báo động 3.
Anh205.

Nước dâng trên sông Hương lúc 16h chiều 17/10

Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 18- 19/10 ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới có trục qua Trung Trung Bộ hoạt động mạnh và đới gió Đông trên cao nên sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với tổng lượng phổ biến 150- 300mm, có nơi trên 300mm.

Lúc 17h chiều 17/10, mực nước trên trạm Kim Long: 3,47m; trạm Phú Ốc: 4,62m;  trạm Phong Bình: 3,16m. Lưu lượng nước về các hồ chứa đang tăng cao, các hồ đang tiếp tục điều tiết vận hành ứng phó với mưa lũ.

Một số vùng thấp trũng ở Quảng Điền, Hương Trà, Phong Điền... nước đang dâng trở lại trong khi trận lũ trước nước mới hạ xuống mực thấp, một số nơi đã xảy ra sạt lở và hư hỏng nhà cửa.

Cùng với công tác di dân các vùng xung yếu đến nơi an toàn, chính quyền các cấp và các tổ chức đoàn thể đang hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân các vùng bị ngập...

Theo Báo Thừa Thiện - Huế

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Trên "thánh địa" sân đất nện, Nadal đánh bại Djokovic để giành cup tại Italian Open

Djokovic và Nadal đã cống hiến cho người hâm mộ trận chung kết tuyệt vời tại Italian Open 2021. Kết quả, Nadal thắng 2-1.

Ngôi sao Marvel, Daniel Craig xác nhận góp mặt trong phần 2 "Kẻ đâm lén"

Sau thành công của phần 1 với những cái tên đình đám như Daniel Craig, Chris Evans, Christopher Plummer,... "Kẻ đâm lén 2" sẽ tái ngộ khán giả.

Xem thêm