Pháp Luật Plus - Hưng Yên: Nữ sinh lớp 7 mất tích đầy bí ẩn sau chuyến taxi lên Hà Nội

Hưng Yên: Nữ sinh lớp 7 mất tích đầy bí ẩn sau chuyến taxi lên Hà Nội

0
Sau giờ tan học, nữ sinh lớp 7 đã gọi một chiếc xe taxi lên chợ Đồng Xuân, Hà Nội và mất tích kể từ thời điểm đó.

Liên quan đến sự việc này ông Hoàng Văn Hiếu, Chủ tịch UBND xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra việc một bé gái mất tích sau giờ học.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 13/10, sau giờ học, cháu Vũ Ngọc Kh. (SN 2005, trú tại xã Việt Hưng) là học sinh lớp 7 trường THCS Việt Hưng đã lên một chiếc xe taxi đón ở cổng trường và mất tích kể từ thời điểm đó.

Chân dung cháu Kh.
Chân dung cháu Kh.

Ông Vũ Xuân Toàn, bác họ của cháu Kh. cho biết, chiều ngày 13/10, khi không thấy cháu Kh. trở về nhà, gia đình đã gọi điện vào số di động cầm tay của Kh. nhưng điện thoại tắt máy, không thể liên lạc được.

Theo thông tin ban đầu, gia đình cháu bé biết được, Kh. đã gọi xe taxi của hãng D.T trên địa bàn xã Việt Hưng đến đón.

Tài xế xe taxi đã chở nữ sinh đi cho biết, đã được cháu Kh. yêu cầu chở đến khu vực chợ Đồng Xuân (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Khi đến nơi, cháu Kh. đã trả cho tài xế hơn 300 nghìn đồng.

Khi biết thông tin này, gia đình bé gái đã lên chợ Đồng Xuân tìm nhưng không có kết quả. Sáng 14/10, khi mọi người gọi vào số máy di động của Kh., có chuông đổ nhưng không bắt máy.

Qua kiểm tra các mối liên hệ thân thiết của gia đình trên Hà Nội, không ai biết cháu Kh. lên Hà Nội để làm gì và hiện tại đang ở đâu.

Được biết gia đình cháu Kh. đã có đơn trình trình báo, gửi đến Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên để Công an hỗ trợ truy tìm tung tích nữ sinh này.

Hiện tại, cơ quan công an, các đơn vị chức năng cùng gia đình đang tích cực tìm kiếm cháu Kh.

Hạ Hòa

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).