Pháp Luật Plus - Hưng Yên: Đi ngược chiều, 1 người đàn ông bị xe tải kéo lê trên đường

Hưng Yên: Đi ngược chiều, 1 người đàn ông bị xe tải kéo lê trên đường

0
Sáng ngày 22/11, tại ngã tư Văn Giang đã xảy ra vụ tai nạn giữa một xe tải và một xe máy. Hậu quả người lái xe máy tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Facebook Thúy Ngoan)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Facebook Thúy Ngoan)

Theo nhân chứng chứng kiến vụ việc cho biết, một người đàn ông điều khiển xe máy đi ngược chiều vào vòng xuyến đoạn ngã tư Văn Giang, cùng lúc đó có một chiếc xe tải màu xanh mang BKS: 89C -113.xx đi tới bị mất lái và đâm vào người lái xe máy. Cú đâm khiến người lái xe máy bị lê đi một đoạn và dồn vào thành bê tông của vòng xuyến. Hậu quả người đàn ông tử vong tại chỗ.

Quan sát tại hiện trường, chiếc xe máy bị chiếc xe tải đam nát bét, đầu chiếc xe tải bị bẹp, nền đất bị cày tung. 

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường. Nạn nhân ban đầu được xác định là một ngột người đàn ông, quê ở Hoàn Long, Yên Mỹ Hưng Yên.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, nhận được tin báo lực lượng CSGT Văn Giang đã tới hiện trường giải quyết và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Vé xem trận Việt Nam-Thái Lan tăng 'phi mã'

Chiến thắng 1-0 trước UEA khiến sức hút cuộc đại chiến giữa đội bóng của ông Park Hang Seo với Thái Lan ngày 19/11 tới bị đẩy lên cực đại.

Hành trình đến với Miss World 2019 của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Lương Thùy Linh ghi điểm trong mắt công chúng nhờ tài năng, sự thông minh cùng nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Công Phượng có ích cho đội tuyển Việt Nam ở điểm nào?

Công Phượng vẫn có ích với đội tuyển Việt Nam. Hoặc nói đơn giản hơn, phải có lý do thì HLV Park Hang Seo mới tin dùng Công Phượng.

Làm thịt con gà không đẻ nhiều năm, chủ 'vớ bẫm' kho báu trong bụng

Sau khi nhìn hình ảnh cô Tống Mỹ đăng tải, một người bạn cho hay, cô Tống Mỹ đã "phát tài", đây là báu vật trong bụng gà, gọi là "kê bảo".