Pháp Luật Plus - Hơn 200 người khuyết tật tại Bắc Ninh được trao tặng xe lăn

Hơn 200 người khuyết tật tại Bắc Ninh được trao tặng xe lăn

0
Sáng 01/10, Sở LĐ,TB&XH phối hợp với Samsung Việt Nam (đơn vị tài trợ) tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Dự buổi trao tặng có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở LĐTB&XH; đại diện Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam, Công ty Samsung Display Việt Nam, Công ty Samsung SDI Việt Nam.

Tại chương trình, 15 chiếc xe lăn được trao cho 15 người khuyết tật.

Tại chương trình, 15 chiếc xe lăn được trao cho 15 người khuyết tật.

Trong đợt này, 210 chiếc xe lăn (trong đó 10 xe lăn dành cho trẻ em khuyết tật) cùng các phần quà của nhà tài trợ được trao tặng cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, 15 chiếc xe lăn được trao cho 15 người khuyết tật, các phần quà còn lại sẽ được chuyển tới người khuyết tật thông qua UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Lãnh đạo Sở LĐTB&XH đã trao Bằng chứng nhận tài trợ cho đại diện các đơn vị: Công ty TNHH Samsung Electronic, Công ty Samsung Display và Công ty Samsung SDI.

Hiện, toàn tỉnh có gần 20.000 người khuyết tật đang hưởng trợ cấp xã hội tại cộng đồng, những năm qua tỉnh Bắc Ninh luôn chú trọng quan tâm và có những chính sách, hoạt động hỗ trợ ở mức cao hơn so với quy định chung của cả nước. Đặc biệt, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh luôn nhận được sự chăm lo từ cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, qua đó giúp người khuyết tật ổn định cuộc sống.

Gia Hải

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

LỜI CHIA BUỒN

LỜI CHIA BUỒN

0
Ban Biên tập, Công đoàn và cán bộ, nhân viên Báo Pháp luật Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Văn Hải và gia đình.

Ngân vang hào khí Bạch Đằng Giang

Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang là quần thể kiến trúc tâm linh mang giá trị lịch sử, văn hóa gắn liền với những trận thủy chiến...

Nguồn gốc của vàng - thứ kim loại khiến loài người tôn sùng và khao khát

Vàng hiếm hoi tới mức toàn bộ số vàng được tìm thấy trong lịch sử loài người còn không nhiều bằng số thép mà chúng ta sản xuất trong một giờ.

Quảng Ninh phát 14.500 giấy mời xem bán kết bóng đá nữ tại SVĐ Cẩm Phả

Tới đây, Quảng Ninh sẽ phát hành 14.500 giấy mời xem các trận bán kết môn Bóng đá nữ SEA Games 31 cho người dân đến xem.

Sầm Sơn bùng cháy chương trình nghệ thuật SunFest cuối tuần

Chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc, mới lạ do Sun Group thực hiện vào thứ 7 hàng tuần, sẽ kéo dài trong 4 tháng hè tại TP Sầm Sơn.

Xem thêm

Thế giới Facebook