Hòm phiếu bầu cử sớm ở Trường sa về đến đất liền

0
Ngày 22/5, tại thành phố Cam Ranh, Ủy ban Bầu cử huyện Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đã tổ chức đón, tiếp nhận từ các tổ bầu cử những hòm phiếu và biên bản của cuộc bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (được thực hiện vào ngày 16/5).
11

Lực lượng kiểm ngư đưa thùng phiếu của 20 khu vực bỏ phiếu sớm của huyện Trường Sa vào ngày 16/5 vừa qua vào bàn giao cho Ủy ban bầu cử huyện Trường Sa. Ảnh: TTXVN phát

Các hòm phiếu này được lưu giữ theo chế độ bảo mật tại Ủy ban nhân dân huyện Trường Sa.

Được sự cho phép của Hội đồng Bầu cử Quốc gia, 20 khu vực bỏ phiếu ở các điểm đảo thuộc thị trấn Trường Sa, xã Sinh Tồn, xã Song Tử Tây đã tiến hành bầu cử sớm vào ngày 16/5.

12

Lễ bàn giao thùng phiếu của 20 khu vực bỏ phiếu sớm của huyện Trường Sa. Ảnh: TTXVN phát

Tại các điểm bỏ phiếu, các cử tri đã nghiên cứu kỹ tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên để lựa chọn những người xứng đáng bầu vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Các khu vực bỏ phiếu thuộc đảo Trường Sa Lớn, thị trấn Trường Sa và 3 khu vực bỏ phiếu còn lại của huyện Trường Sa nằm trên đất liền sẽ tiến hành cuộc bầu cử theo đúng thời gian quy định, ngày 23/5.

Theo TTXVN

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm