Hội Báo toàn quốc 2019 sẽ khai mạc vào ngày 15/3

0
Hội báo toàn quốc năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17/3 (mở cửa từ 8h đến 21h hằng ngày) tại Bảo tàng Hà Nội, do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND TP Hà Nội chủ trì.
Hội Báo toàn quốc 2019 sẽ khai mạc vào ngày 15/3

Chiều 7/3, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam, UBND TP Hà Nội đồng chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch tổ chức họp báo về Hội Báo toàn quốc 2019.

Tới dự buổi họp báo có ông Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ TTTT; ông Hồ Quang Lợi - Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam... và các cơ quan ban ngành liên quan, các phóng viên đến từ các cơ quan báo chí.

Ông Hồ Quang Lợi - Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo. 
Ông Hồ Quang Lợi - Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo. 

Theo đó, tại Hội báo diễn ra nhiều hoạt động, trong đó có trưng bày ấn phẩm báo Xuân và các ấn phẩm báo chí tiêu biểu năm 2018 và quý I năm 2019; tổ chức tọa đàm về một nhà báo nguyên lãnh đạo cấp cao Hội Nhà báo Việt Nam; “Diễn đàn Tổng Biên tập - 2019”; diễn đàn “Báo chí - Cầu nối doanh nghiệp và chính phủ”; diễn đàn “Nhà báo trẻ và đào tạo, bồi dưỡng nhà báo trẻ”; triển lãm “Kỷ niệm 70 năm trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng”; triển lãm ảnh báo chí “Cuộc sống thường ngày” và “Sắc xuân trên mọi miền đất nước”...

Ông Hồ Quang Lợi - PCT Hội Nhà Báo Việt Nam cho hay, với chủ đề Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân, với quy mô toàn quốc, trong thời gian 3 ngày, cùng sự tham gia rộng rãi của các cơ quan báo chí, các cấp Hội Nhà báo địa phương tổ chức Hội báo toàn quốc 2019.

"Trách nhiệm của người cầm bút gắn với đạo đức nghề nghiệp, vai trò trách nhiệm với mỗi tác phẩm báo chí là nhiệm vụ quan trọng của người làm báo trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0", ông Hồ Quang Lợi cho hay.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm gian hàng Báo Pháp luật Việt Nam tại hội Báo toàn quốc năm 2017.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm gian hàng Báo Pháp luật Việt Nam tại hội Báo toàn quốc năm 2017.

Hội Báo toàn quốc năm 2019 là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng các sự kiện trọng đại diễn ra trong năm trào mừng những thành tựu của đất nước trong tiến trình đổi mới; là dịp tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của Báo chí Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước.

Hội Báo toàn quốc năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17/3 (mở cửa từ 8h đến 21h hằng ngày) tại Bảo tàng Hà Nội, do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND TP Hà Nội chủ trì.

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Hạ Atletico, Leipzig lần đầu tiên vào bán kết Champions League

Giúp RB Leipzig có chiến thắng lịch sử trước Atletico Madrid để lần đầu tiên giành quyền vào chơi ở trận bán kết Champions League với PSG.

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Xem thêm