Pháp Luật Plus - Học sinh, sinh viên tỉnh Đồng Nai tiếp tục nghỉ học phòng dịch Covid - 19

Học sinh, sinh viên tỉnh Đồng Nai tiếp tục nghỉ học phòng dịch Covid - 19

0
Ngày 14/02, UBND tỉnh Đồng Nai ra quyết định chấp thuận cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học thêm 6 ngày để phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.
IMG-6630

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chấp thuận cho học sinh, sinh viên tỉnh Đồng Nai nghỉ học.

Căn cứ vào tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 hiện nay và ý kiến thống nhất các thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid - 19; Chủ tịch UBND tỉnh chấp thuận cho học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh.

Thời gian nghỉ học cụ thể, tiếp tục từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 22/02/2020.

Giao Sở Giáo dục và Đào tạo khẩn trương thông báo lịch nghỉ học đến các cơ quan, đơn vị, địa phương, các cơ sở giáo dục đào tạo trên địa bàn tỉnh; đồng thời chủ trì, phối hợp Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai khẩn trương nghiên cứu, triển khai cho học sinh học tập trên đài truyền hình theo các nội dung chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh.

IMG-6629

Công văn hỏa tốc gửi các sở, ban, nghành tại Đồng Nai

Trước đó, khi dịch bệnh bùng phát, thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ y tế và các cơ quan ban ngành, đã cho học sinh tạm nghỉ học từ ngày 03/02 đến hết ngày 15/02 để tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh do virus corona (nCoV) chủng mới gây ra, UBND tỉnh Đồng Nai có văn bản chấp thuận cho học sinh đi học trở lại vào ngày 17/2.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Đồng Nai chấp thuận cho học sinh nghỉ học.

Trung Nghĩa – Khánh Hà

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook