Hoảng hồn phát hiện thi thể cô gái trên hồ Định Công cùng lá thư tuyệt mệnh

0
Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 6h sáng nay tại hồ Định Công, phường Định Công (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Vào thời điểm trên, một số người dân đi tập thể dục quanh hồ tá hỏa khi phát hiện xác một cô gái đang trong quá trình phân hủy nổi trên mặt nước.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc người dân đã nhanh chóng trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo Công an phường Định Công đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra và làm rõ danh tính của cô gái xấu số.

Một cán bộ công an phường Định Công cho hay, khi lực lượng công an có mặt tại hiện trường thì người này đã tử vong, thi thể đã được đưa về nhà xác bệnh viện Bạch Mai.

"Cô gái có để lại thư tuyệt mệnh, bức thư đó đang được công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra", nguồn tin trên cho biết.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Lê Đình

Loading...

Bình luận

Tôn trọng và tin cậy

Tôn trọng và tin cậy

0
Kỷ niệm 35 năm Ngày ra số báo đầu tiên. Tôi được cộng tác với Báo đến nay đã hơn một nửa chặng thời gian ấy. Thời gian trôi qua thật nhanh.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Xem thêm