Hoãn họp HĐND tỉnh Nghệ An phòng, chống dịch Covid-19

0
Kỳ họp HĐND tỉnh Nghệ An dự kiến được tổ chức vào chiều 9/3 sẽ được hoãn để phòng, chống dịch Covid-19.
999

Thông báo hoãn kỳ họp HĐND tỉnh Nghệ An.

Theo nội dung Thông báo số 26/TB-HĐND.TT về việc hoãn kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 nêu: Ngày 2/3/2020, Thường trực HĐND tỉnh ban hành Thông báo số 18/TB-HĐND.TT triệu tập kỳ họp thứ 13 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021, dự kiến khai mạc vào 14h, ngày 9/3 tại thành phố Vinh để xem xét, quyết định và thông qua một số nghị quyết liên quan đến chủ trương phát triển kinh tế của tỉnh và công tác nhân sự thuộc thẩm quyền. Tuy nhiên, căn cứ tình hình thực tiễn, Thường trực HĐND tỉnh quyết định hoãn tổ chức kỳ họp.

Trước đó, vào tối ngày 8/3, Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An đã có cuộc họp với các ban ngành liên quan. Tại cuộc họp, Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An đã có chỉ đạo tạm hoãn các cuộc họp, các sự kiện tổ chức đông người. Đồng thời cho cách ly tại gia đình theo hướng dẫn của các cơ quan y tế đối với những cán bộ tiếp xúc gần với đoàn công tác của Bộ KH-ĐT. Mọi công tác điều hành được thực hiện qua mạng công nghệ thông tin, vẫn diễn ra bình thường.

123

Một số cán bộ tiếp xúc gần với đoàn làm việc của Bộ KH&ĐT đang được cách ly tại nhà.

Lãnh đạo, Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An, cho biết ngay sau khi cuộc họp vào tối ngày 8/3, thực hiện chỉ đạo của Thường vụ Tỉnh ủy, Sở đã có văn bản cho toàn bộ học sinh THCS trên địa bàn toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học, thông báo ngay cho các các Trưởng phòng. Riêng học sinh THPT vẫn đi học bình thường. Các bậc học còn lại vẫn nghỉ học theo kế hoạch đã ban hành trước đó.

Được biết, trước đó vào ngày 5/3, đoàn công tác của Bộ KH&ĐT làm việc với tỉnh Nghệ An. Trong đoàn công tác này có Bộ trưởng Bộ KH&ĐT trước đó có đi trên chuyến bay của bệnh nhân nhiễm Covid-19. Hiện Bộ trưởng Bộ KH7ĐT đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 nhưng hiện đang được cách ly 14 ngày theo quy định.

Tính tới thời điểm ngày 9/3, Nghệ An chưa có trường hợp nào mắc Covid -19, công tác phòng chống dịch bệnh đang được ngành chức năng, các địa phương tích cực triển khai.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Xem thêm