Pháp Luật Plus - Hòa Bình: Nhà sụt lún, 19 người bị chôn vùi trong đêm

Hòa Bình: Nhà sụt lún, 19 người bị chôn vùi trong đêm

0
Có 4 nhà bị vùi lấp hoàn toàn, làm 19 người bị chôn vùi. Hiện cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm.
  Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân trong đêm. (Ảnh: Báo Giao Thông).

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân trong đêm. (Ảnh: Báo Giao Thông).

Theo đó, sự việc xảy ra vào gần 1h sáng 12/10, tại xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Liên quan đến sự việc trên, ông Bùi Văn Khải, Chủ tịch UBND xã Phú Cường thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên 19 người trong 4 gia đình ở xóm Khanh bị đất đá vui lấp. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an, công binh đã xuống hiện trường cứu hộ, cứu nạn.

“Hiện tại chúng tôi đã đưa được khoảng 7 người ra khỏi khu vực sạt lở, nhưng cả 7 người đã tử vong. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực cứu hộ, với hy vọng những người bị vùi lấp còn lại vẫn còn sống”, ông Khải nói.

Ông Khải cũng cho biết, khu vực bị sạt lở cách quốc lộ khoảng 1 km. Nơi này có nhiều hộ dân sinh sống. Hiện tại, lực lượng Cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình đã điều động thêm 2 xe ô tô cùng hơn 20 cán bộ chiến sĩ Phối hợp CA huyện Tân Lạc tham gia cứu hộ cứu nạn.

Ở một diễn biến khác, trả lời với báo chí ông Bùi Văn Thắng, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Hòa Bình cho biết, các tuyến đường tỉnh trên địa bàn đã tê liệt hoàn toàn vì ngập. Tuyến QL6 huyết mạch qua tỉnh ngập nặng nhưng ô tô vẫn có thể di chuyển. Tuy nhiên nguy cơ đất đá bất ngờ sạt lở là rất cao.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...
Nghĩa tình người TP HCM giữa dịch Covid-19

Nghĩa tình người TP HCM giữa dịch Covid-19

0
Người dân TP HCM giờ đây lại "bắt tay" vào hoạt động mới hỗ trợ người lao động gặp khó khăn bằng những bữa cơm, những suất quà nghĩa tình.

Cách ly dài ngày, bạn thân Kylie Jenner liên tục đăng ảnh ‘nóng bỏng mắt’

Dịch COVID-19 dường như khiến Anastasia Karanikolaou rất nhàm chán. Cô liên tục đăng ảnh gợi cảm trên trang cá nhân để khuây khỏa hơn.

Âm nhạc trực tuyến - hay và chưa hay

Sản xuất nhạc trực tuyến là một giải pháp tối ưu trong mùa dịch, khi mà người dân không thể ra đường hay tụ tập chỗ đông người.

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.