Pháp Luật Plus - Hòa Bình: Người dân dựng lán để đòi đường dân sinh

Hòa Bình: Người dân dựng lán để đòi đường dân sinh

0
Để đòi đường dân sinh, hàng trăm người dân ở Hòa Bình đã dựng lán, tập trung tại công trường thi công một cụm công nghiệp trên địa bàn.

Ngày 4/1, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về việc nhiều người dân ở xóm Mè, xã Quang Tiến, TP Hòa Bình dựng lều, tập trung tại công trường thi công Cụm công nghiệp để yêu cầu được hoàn trả đường dân sinh.

46e32b855235986bc124

Người dân ở xóm Mè, xã Quang Tiến, TP Hòa Bình yêu cầu được hoàn trả đường dân sinh.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Nam – Chủ tịch UBND xã Quang Tiến xác nhận thông tin trên và cho biết: “Cụm Công nghiệp Tiên Tiến đã sử dụng đường liên xóm đi từ xóm Mè đến xóm Trung Mường (xã Quang Tiến) làm đường thi công giữa công trình và cam kết đến hết tháng 12 sẽ xây dựng tuyến đường khác hoàn trả cho người dân. Tuy nhiên, đến ngày 4/1, đơn vị này chưa hoàn thành như đã cam kết”.

Theo ông Nam, vào khoảng 9h cùng ngày, hơn 100 người dân tại xóm Mè đã tập trung tại công trường thi công để hỏi về vấn đề tuyến đường mà chủ đầu tư cụm công nghiệp đã cam kết hoàn trả cho người dân nhưng quá hạn vẫn chưa hoàn thành.

Ngay sau khi nắm được thông tin, lãnh đạo TP. Hòa Bình, chủ đầu tư, chính quyền xã và người dân đã có mặt để thống nhất phương án giải quyết.

"Cụm Công nghiệp Tiên Tiến do Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp làm chủ đầu tư. Tuyến đường cũ được đơn vị thi công sử dụng là đường cấp phối, có chiều dài khoảng 800m" - ông Nam thông tin thêm.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Anh Tâm

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook