Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai bị kỷ luật

0
Ngày 16/4, Tỉnh ủy Đồng Nai công bố quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Trần Minh Hùng - Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai.

Trước đó, qua kiểm tra tra, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai đã có kết luận, xác định nhiều vi phạm tại Trường đại học Đồng Nai. Cụ thể, tổ chức thu chi từ các nguồn đào tạo nhưng không hạch toán đầy đủ, thất thoát hàng chục tỉ đồng.

hinh 1 (59)

Trường Đại học Đồng Nai.

Trong đó, ông Trần Minh Hùng - với vai trò Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai, ông Hùng đã buông lỏng trong công tác quản lý, kiểm tra, giám sát dẫn đến nhiều Đảng viên có sai phạm nghiêm trọng bị xử lý kỷ luật. 

Là người đứng đầu, ông Hùng chịu trách nhiệm đối với các sai phạm trong công tác tổ chức cán bộ, chuyên môn, quản lý sử dụng tài chính không đúng quy định, gây thất thoát, lãng phí cũng như để một số cá nhân chiếm đoạt kinh phí đơn vị với mức độ hậu quả nghiêm trọng. 

Do đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Minh Hùng.

Đồng thời thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Thanh, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng; khiển trách đối với ông Đinh Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Hiếu Nghĩa – Công Trọng

Bình luận

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế