Pháp Luật Plus - Hiệu trưởng bị giáng chức vì phát thiếu hàng ngàn hộp sữa học đường

Hiệu trưởng bị giáng chức vì phát thiếu hàng ngàn hộp sữa học đường

0
Với chức vụ hiệu trưởng ông Tuyến đã cấp phát thiếu hàng ngàn hộp sữa cho học sinh khi thực hiện đề án sữa học đường.

Ngày 11/10, ông Nguyễn Đình Tùng - Chủ tịch UBND huyện Qùy Hợp, Nghệ An đã ký ban hành Quyết định xử lý kỷ luật đối với ông Võ Xuân Tuyến, nguyên hiệu trưởng trường tiểu học Châu Thành với hình thức kỷ luật giáng chức từ hiệu trưởng xuống làm hiệu phó trường Tiểu học Châu Thành, do sai phạm trong cấp phát sữa học đường, tài chính.

anhh

Một điểm trường thuộc trường tiểu học Châu Thành nơi ông Tuyến công tác.

 

Trong thời gian tới, ông Tuyến sẽ được chuyển công tác sang đơn vị khác và bị kéo dài thời hạn nâng bậc lương 12 tháng, quyết định của Hội đồng kỷ luật UBND huyện Quỳ Hợp ký ngày 11/10 nêu rõ.

Trước đó, UBND huyện Qùy Hợp nhận được đơn tô cáo ông Võ Xuân Tuyến trong thời gian giữ chức vụ hiệu trưởng Trường tiểu học Châu Thành đã có nhiều sai phạm trong thực hiện đề án sữa học đường, thu chi tài chính…

Ngay sau đó, UBND huyện Qùy Hợp đã thành lập đoàn thanh tra vào cuộc điều tra làm rõ. Theo kết luận thanh tra, năm học 2018-2019 Trường tiểu học Châu Thành thực hiện đề án sữa học đường, ông Tuyến trong vai trò hiệu trưởng đã cấp phát thiếu hàng nghìn hộp sữa tươi cho học sinh.

Cũng trong năm học này, trường còn thu trái quy định như tiền điện 30.000 đồng, ủng hộ các ngày lễ 50.000 đồng và 135.000 đồng một học sinh để trả tiền công giáo viên hợp đồng dạy tiếng Anh. Ông Tuyến còn tự ý cho một cá nhân khác mượn tivi là tài sản cố định của trường đưa về nhà sử dụng.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Vé xem trận Việt Nam-Thái Lan tăng 'phi mã'

Chiến thắng 1-0 trước UEA khiến sức hút cuộc đại chiến giữa đội bóng của ông Park Hang Seo với Thái Lan ngày 19/11 tới bị đẩy lên cực đại.

Hành trình đến với Miss World 2019 của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Lương Thùy Linh ghi điểm trong mắt công chúng nhờ tài năng, sự thông minh cùng nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Công Phượng có ích cho đội tuyển Việt Nam ở điểm nào?

Công Phượng vẫn có ích với đội tuyển Việt Nam. Hoặc nói đơn giản hơn, phải có lý do thì HLV Park Hang Seo mới tin dùng Công Phượng.

Làm thịt con gà không đẻ nhiều năm, chủ 'vớ bẫm' kho báu trong bụng

Sau khi nhìn hình ảnh cô Tống Mỹ đăng tải, một người bạn cho hay, cô Tống Mỹ đã "phát tài", đây là báu vật trong bụng gà, gọi là "kê bảo".