Pháp Luật Plus - Hé lộ nguyên nhân Phó ban Quân sự phường bắn Phó Chủ tịch HĐND phường trong trụ sở rồi tự sát

Hé lộ nguyên nhân Phó ban Quân sự phường bắn Phó Chủ tịch HĐND phường trong trụ sở rồi tự sát

0
Trưa ngày 3/12,Thượng tá Trần Trọng Sơn xác nhận, đang chỉ đạo điều tra vụ việc cán bộ trong Phường Đoàn Kết bị bắn tử vong vào đầu giờ buổi sáng nay.

Thượng tá Trần Trọng Sơn - Trưởng phòng PC45 Công an tỉnh Gia Lai cho biết, người bị bắn tử vong là bà Kpă H’Ven- sinh năm 1987, Phó Chủ tịch UBND phường Đoàn kết và hung thủ là Bùi Chí Hiếu- 1987,Phó ban Chỉ huy Quân sự phường này. Sau khi bắn bà H’Ven tử vong ông Hiếu đã dùng chính khẩu súng tự sát,được mọi ngời đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu hiện đang hôn mê sâu.

Theo bà N.L bán cà phê đối diện UBND phường Đoàn Kết cho biết: “Lúc đó khoãng 7h15 tôi đang pha cà phê cho khách thì nghe tiếng như nổ lốp xe đạp, sau đó vài phút thì nghe thêm mấy tiếng nổ nữa, lúc này mọi người từ Hội trường UBND phường chạy ra la lớn là có người bị bắn chết thì tôi mới biết sự việc”.

Mới chiều qua cả Hiếu và H’Ven vẫn chơi bóng chuyền vui vẻ với nhau tại UBND phường mà, sáng nay tôi xin phép nghỉ để làm việc nhà nhưng nghe anh em điện báo chuyện đau lòng này nên tôi lên bảo vệ hiện trường” - Ông N.V.K Ban Quân sự Phường Đoàn Kết phân trần.

Trụ sở HĐND, UBND phường Đoàn Kết Thị xã Ayunpa nơi xảy ra vụ án đau lòng
Trụ sở HĐND, UBND phường Đoàn Kết Thị xã Ayunpa nơi xảy ra vụ án đau lòng

"H’Ven là một Phó Chủ tịch phường trẻ, năng nỗ, nhiệt huyết, rất hoà đồng với dân và mọi người trong phường. Sự việc xảy ra làm người dân tiếc thương và cảm giác rất bàng hoàng" - Một số người dân thuộc phường nhận xét. 

Thượng tá Trần Trọng Sơn( áo trắng đứng giữa)- Trưởng phòng PC45 Công an tỉnh Gia Lai đang chỉ đạo điều tra vụ án tị hiện trường
Thượng tá Trần Trọng Sơn( áo trắng đứng giữa)- Trưởng phòng PC45 Công an tỉnh Gia Lai đang chỉ đạo điều tra vụ án tị hiện trường

 Trao đổi với PV Thượng tá Trần Trọng Sơn - Trưởng phòng PC45 Công an tỉnh Gia Lai cho biết: “Hung thủ bắn bà H’Ven sau đó tự sát nhưng đang hôn mê sâu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Nguyên nhân ban đầu dẫn ến vụ việc nghi là chuyện tình cảm riêng tư. Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ một số vấn đề trong vụ án và sẽ thông tin  sau”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Anh - Thế Hùng

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Điểm lại những tấm ảnh FCO ấn tượng qua 8 mùa của VietNam’s Next Top Model

Sự trở lại của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2019 sau một năm vắng bóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Copa America 2019

Vòng bảng Copa America 2019 đã khép lại và đã xác định được 8 đội tuyển mạnh nhất giành quyền vào vòng tứ kết Copa America 2019.

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức Phó Chủ tịch VFF

Sau 6 tháng đương nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa đã đệ đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VFF.

Khám phá "Ký ức Hội An" - show diễn thực cảnh được Reuters ca ngợi "đẹp nhất thế giới"

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh quy mô lớn với gần 500 diễn viên, sân khấu ngoài trời có sức chứa 3.300 khán giả.

Quốc tế