Hậu Giang: Sà lan chở 500 tấn cát bị chìm trên kênh xáng Xà No

0
Theo lời khai của chủ phương tiện, do sà lan tránh phương tiện lưu thông ngang sông nên mất lái, đâm vào trụ cầu Xà No và bị lủng thân chìm dần.

Theo nguồn tin của phóng viên Pháp luật plus, vào khoảng 18h45 phút tối qua 19/9, chiếc sà lan mang số hiệu CM-24039 do thuyền trưởng Lâm Phước ở xã Hòa Tân, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau chở 500 tấn cát từ tỉnh Đồng Tháp về tỉnh Cà Mau. Khi đang lưu thông trên kênh xáng Xà No, đoạn qua ấp 1B, xã Tân Hòa, giáp ranh với thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đã bị chìm.

Theo lời khai của chủ phương tiện, vào khoảng thời gian này, do sà lan tránh phương tiện lưu thông ngang sông nên mất lái, đâm vào trụ cầu Xà No và bị lủng thân chìm dần. Trên sà lan lúc xảy ra sự cố có 5 người, tất cả cùng ngụ tại thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, trong đó có một cháu bé chỉ mới 3 tuổi đã được người dân có mặt kịp thời cứu thoát ra ngoài, đưa lên bờ.

20.9- hinh anh xa lan quay ngang kenh xang Xa no

Sà lan chở 500 tấn cát chìm quay ngang trên kênh xáng Xà No (Hậu Giang).

Được biết, vụ tai nạn đã gây thiệt hại hơn 100 triệu đồng. Khi sà lan bị chìm nằm quay ngang kênh xáng Xà No nên đã cản trở các phương tiện có trọng tải lớn không lưu thông qua lại được.

Ngay sau sự cố xảy ra, chính quyền địa phương và cảnh sát giao thông huyện Châu Thành A đã kịp thời có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc và điều tiết giao thông, đồng thời thông báo cho Sở Giao thông Vận tải tỉnh Hậu Giang và Hạt quản lý đường thủy để có hướng xử lý vụ việc theo thẩm quyền.

Trần Hữu Lễ

Bình luận

5 điều nhất định phải thử tại Glasgow

5 điều nhất định phải thử tại Glasgow

0
Glasgow, thuộc Scotland, là một địa điểm du lịch hoàn hảo với phong cảnh đẹp, văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú và sự thân thiện của người dân.

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế