Hành động đẹp của chiến sỹ CSGT Bình Phước

0
Khi thấy hàng trăm lít dầu điều vương vãi, tràn lan trên mặt đường dễ gây trơn trượt, chiến sỹ CSGT tỉnh Bình Phước đã cùng người dân nhanh tay quét dọn hạn chế rủi ro mất an toàn giao thông trong khu vực đông dân cư.
IMG_20200707_150103

Hình ảnh đẹp của chiến sỹ CSGT đã khiến người dân khu vực cùng hưởng ứng quét dọn.

Cụ thể, chiều ngày 6/7, tại đoạn dốc Tà Bế (thuộc ấp 1, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước), một chiếc ô tô chở hàng trăm lít dầu điều khi lưu thông qua đoạn dốc cao đã sơ ý làm đổ hàng trăm lít dầu điều xuống mặt đường, số dầu nhanh chóng lan rộng gây ảnh hưởng an toàn giao thông cho người dân lưu thông qua đây.

IMG_20200707_150014

Đoạn dầu điều rơi vãi nhanh chóng được xử lý.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT tỉnh Bình Phước nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết phân luồng giao thông. Đồng thời, cùng người dân quanh khu vực rải cát, quét dọn, giải phóng mặt đường.

Cảm kích trước hình ảnh đẹp của người CSGT này, nhiều người dân tại địa phương đã cùng đến hỗ trợ. Sau hơn 1 tiếng, những khu vực bị dầu điều tràn ra đường cơ bản được xử lý.

Công Trọng - Hoàng Đăng

Loading...

Bình luận

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, thầy Park có ngay phương án B

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thả dáng với áo tắm nuột nà khó cưỡng

Nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng “vạn người mê”.

Xem thêm