Hàng nghìn người đổ về biển Sầm Sơn trong ngày đầu nghỉ lễ

0
Sau khi TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) quyết định đón du khách và cho phép tắm biển, hàng nghìn người trong và ngoại tỉnh đã đổ về đây để nghỉ dưỡng, tắm biển trong ngày đầu nghỉ lễ.

Theo ghi nhận của PV, tại bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) vào chiều ngày 30.4, hàng nghìn du khách đã đổ về đây để nghỉ mát, tắm biển.

Thời tiết tại biển Sầm Sơn trong ngày đầu nghỉ lễ khá nắng nóng, vậy nên, từ sáng sớm, các du khách đổ về đây để bắt đầu cho kỳ nghỉ.

So với dịp nghỉ lễ năm trước (2019) thì năm nay (2020), lượng du khách đổ về đây giảm đi nhiều do thực hiện công tác giãn cách xã hội, để phòng, chống dịch COVID-19.

Vào chiều qua (29.4) UBND TP. Sầm Sơn mới quyết định đón du khách trong và ngoại tỉnh đến tắm biển, vậy nên, hôm nay (30.4) hàng nghìn người đã đổ về đây để nghỉ mát.

Anh233.

Hàng nghìn người đã đổ về Sầm Sơn tắm biển trong ngày đầu nghỉ lễ. Ảnh: Quách Du 

 
Du khách tắm chật kín tại bãi tắm A, biển Sầm Sơn. Ảnh: Quách Du 

Bà Đàm Thị Thái – Trưởng Phòng Văn hóa TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, sau khi có quyết định đón du khách và cho tắm biển, các lãnh đạo chủ chốt của thành phố sẽ ứng trực liên tục tại trụ sở, cắt cử lực lượng kiểm soát và hướng dẫn 24/24 tại bãi biển.

“Chúng tôi đã thông báo đến đông đảo du khách, khi đến tắm biển phải giữ khoảng cách tối thiểu là 1m và không tập trung quá 20 người tại một chỗ. Thành phố cũng sẽ tiến hành kiểm soát du khách, nhất là du khách đến từ vùng có nguy cơ cao với dịch COVID-19, để phòng chống dịch bệnh” – bà Thái thông tin.

Một số hình ảnh ghi nhận tại bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) trong chiều 30.4:

 
 
 
 Hàng nghìn du khách đã về Sầm Sơn để nghỉ dưỡng trong ngày 30.4. Ảnh: Quách Du
 
 
 
 
 
 Các du khách thỏa sức tắm biển trong tiết trời nắng nóng. Ảnh: Quách Du
 
 
Các hàng quán bán nước được dựng lên ngay tại bãi biển để phục vụ du khách. Ảnh: Quách Du 
 
 Lực lượng cứu hộ, cứu nạn luôn túc trực tại bãi biển. Ảnh: Quách Du

Quách Du  -  Theo Báo Lao động

Loading...

Bình luận

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

'Hoa Mộc Lan' của Disney sẽ ra mắt online thay vì ra rạp

Bộ phim điện ảnh "Hoa Mộc Lan" (Mulan) được khán giả chờ đợi từ lâu của Disney sẽ được phát hành trực tuyến tại Mỹ vào tháng tới.

Lùi thời hạn tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang năm 2021 vì dịch Covid-19

Thay vì tổ chức giải vào tháng 9/2020 tại Đà Nẵng, Ban tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang thi đấu vào tháng 5 năm 2021.

Lý do bất ngờ khiến Thanh Hóa FC tự rút khỏi giải

CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ tự rút lui khỏi V.League 2020 vì do đại dịch Covid-19. Một lý do đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm