Hải Phòng: Xuất hiện ca F0, phong toả chợ Sắt

0
Ngày 5/12, ông Lưu Trung Mạnh, Chủ tịch UBND phường Phan Bội Châu (quận Hồng Bàng) cho biết, toàn bộ các quầy hàng tại Chợ Sắt đã đóng cửa, ngừng kinh doanh để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 sau khi ghi nhận ca mắc Covid-19.
toàn bộ các quầy hàng tại Chợ Sắt đã đóng cửa, ngừng kinh doanh để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 sau khi ghi nhận ca mắc Covid-19.

Toàn bộ các quầy hàng tại Chợ Sắt ngừng kinh doanh để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 4/12, ngay sau khi tiếp nhận thông tin trường hợp F0 là B.T.T (SN 1970, trú tại số 59/681 Đông Trung Hành 7, phường Đằng Lâm, quận Hải An) bán hàng tại chợ Sắt, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 phường Phan Bội Châu đã làm việc với Ban Quản lý chợ Sắt rà soát và lập danh sách các tiểu thương bán hàng tại chợ để lấy mẫu xét nghiệm.

Sáng ngày 5/12, Ban quản lý chợ Sắt phối hợp UBND phường mời Bệnh viện Đa khoa Quốc tế đến lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 105 người bán hàng tại chợ.

Lực lượng chức năng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm các tiểu thương bán hàng tại chợ.

Lực lượng chức năng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm các tiểu thương bán hàng tại chợ.

UBND phường Phan Bội Châu yêu cầu các tiểu thương bán hàng tại chợ không di chuyển ra khỏi chợ Sắt. Ban Quản lý chợ có trách nhiệm cung cấp lương thực, thực phẩm chờ đến khi có kết quả.

 

Hải Anh

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm