Hải Phòng xử phạt quán game online vi phạm quy định phòng chống dịch

0
Chiều 21/2, Sở Thông tin và Truyền thông đã chủ trì, phối hợp với Công an thành phố (Phòng PA03), Phòng Văn hóa và Thông tin quận Lê Chân tiến hành kiểm tra đột xuất điểm kinh doanh Game online tại số 256 đường Nguyễn Công Hòa, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân.
Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh Game online

Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh Game online

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cửa hàng kinh doanh game online trên đang có 13 khách hàng đang chơi game có đeo khẩu trang và 02 nhân viên phục vụ.

Điểm kinh doanh do bà Lê Ngọc Ánh làm chủ. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và yêu cầu địa điểm kinh doanh cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn kiểm tra của Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu Chủ cửa hàng kinh doanh đúng 10h00 ngày 22/02/2021 có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông (số 62 Võ Thị Sáu, quận Ngô Quyền), mang theo các giấy tờ có liên quan đến hoạt động kinh doanh cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng để tiếp tục xử lý sai phạm.

Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh Game online

Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh Game online

Đối với 13 khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ tại điểm kinh doanh này, Sở Thông tin và Truyền thông đã bàn giao cho Ủy ban nhân dân phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân để làm thủ tục khai báo, kiểm tra y tế và xử lý về hành vi vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Hồng Nhung

Bình luận

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Angelina Jolie: "Làm việc với Ma Dong Seok như một giấc mơ"

Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie nói về màn hợp tác với tài tử xứ Hàn - Ma Dong Seok trong phim điện ảnh “Eternals”.

Han So Hee không được biết trước "cảnh nóng" trong phim "My Name"

Nữ diễn viên chia sẻ, cô không biết bản thân sẽ có cảnh quay tình tứ với bạn diễn trong phim.

Xem thêm

Thế giới Facebook