Hải Phòng: Xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội phù hợp với nguồn lực và thực tiễn

0
Ngày 25/11, Chủ tịch HĐND TP Hải Phòng Phạm Văn Lập chủ trì buổi tiếp xúc với các đại biểu nguyên là lãnh đạo chủ chốt của TP để lấy ý kiến tham gia vào nội dung kỳ họp thứ 4 HĐND TP khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Quang cảnh buổi tiếp xúc.

Quang cảnh buổi tiếp xúc.

Cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo kinh tế - xã hội năm 2021, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và các đề án trình tại kỳ họp thứ 4 HĐND TP khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri nguyên là lãnh đạo TP đề nghị trong những tháng cuối năm, TP cần tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới; đề xuất các giải pháp trong thu ngân sách; tăng tỷ lệ đầu tư toàn xã hội; tập trung xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; đẩy nhanh tiến độ quy hoạch thành phố, chỉnh trang đô thị; thu hút đầu tư, quan tâm doanh nghiệp nhỏ và vừa; xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội phải phù hợp với nguồn lực và thực tiễn; quyết liệt đề nghị Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung của TP... 

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch HĐND TP Hải Phòng Phạm Văn Lập trân trọng và tiếp thu những ý kiến của nguyên lãnh đạo chủ chốt TP. Đồng thời, ông Lập cũng nhấn mạnh, những kết quả TP Hải Phòng đạt được trong thời gian có sự đóng góp, tham gia ý kiến quan trọng của các nguyên lãnh đạo vào các chương trình lớn của TP. 

Ông Lập đề nghị Thường trực HĐND TP, UBND TP, các sở, ban, ngành chức năng tiếp thu ý kiến của các nguyên lãnh đạo chủ chốt TP, tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện các báo cáo, đề án trước trước khi trình tại kỳ họp thứ 4 HĐND TP khóa XVI sắp tới.

Hồng Nhung

Bình luận

Ralf Rangnick là ai?

Ralf Rangnick là ai?

0
Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Mộc Châu tháng 12, du khách không khỏi choáng ngợp và ngỡ ngàng trước đồng hoa vào mùa nở rộ.

Xem thêm