Hải Phòng tiếp nhận xe tiêm chủng cơ động phục vụ phòng chống dịch

0
Ngày 21/9, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) trao tặng cho TP Hải Phòng 5 chiếc xe tiêm chủng cơ động và 1 tỷ đồng tiền mặt vào quỹ phòng chống dịch của TP.
Lãnh đạo TP Hải Phòng tiếp nhận 5 xe tiêm chủng lưu động và 1 tỷ đồng tiền mặt.

Lãnh đạo TP Hải Phòng tiếp nhận 5 xe tiêm chủng lưu động và 1 tỷ đồng tiền mặt.

Tại lễ trao tặng, thay mặt lãnh đạo TP, Phó Chủ tịch UBND Hải Phòng Lê Khắc Nam cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn đã đồng hành cũng TP trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trải qua nhiều đợt dịch phức tạp, đến nay, Hải Phòng được đánh giá là địa phương hoàn thành tốt mục tiêu kép là vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội với nhiều chỉ tiêu kinh tế duy trì ở mức cao.

Hải Phòng đã chủ động kiểm soát dịch bệnh tại các vị trí giáp ranh với các địa phương lân cận; thành lập hơn 2.500 tổ kiểm soát tự quản tại các thôn, tổ dân phốđể rà soát chặt chẽ di biến động dân cư, kịp thời phát hiện người đến từ vùng có dịch.

Đồng thời, ngành Y tế TP cũng thực hiện xét nghiệm nhanh, thần tốc đối với các đối tượng có nguy cơ. Kịp thời phát hiện ca bệnh, áp dụng các biện phápcách ly phù hợp. Yêu cầu tạm dừng các dịch vụ không thiết yếu để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Phó Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh, 5 chiếc xe cơ động được Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn trao tặng hôm nay giúp tiến độ tiêm vắc xin cho người dân trên địa bàn TP được triển khai nhanh hơn, thuận lợi hơn, đảm bảo mục tiêu đã đề ra.

Hổng Nhung

Bình luận

5 điều nhất định phải thử tại Glasgow

5 điều nhất định phải thử tại Glasgow

0
Glasgow, thuộc Scotland, là một địa điểm du lịch hoàn hảo với phong cảnh đẹp, văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú và sự thân thiện của người dân.

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế