Pháp Luật Plus - Hải Phòng: Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, người có công dịp Tết Nguyên đán

Hải Phòng: Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, người có công dịp Tết Nguyên đán

0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 21/1, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ Hải Phòng Lê Trí Vũ đã đến thăm, chúc Tết gia đình chính sách, người có công trên địa bàn quận Kiến An và huyện An Lão.
Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Lê Trí Vũ thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng: Phạm Thị Nhung.

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Lê Trí Vũ thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Nhung. (Ảnh CTTĐT)

Tại quận Kiến An, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Lê Trí Vũ đã đến thăm các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng: Nguyễn Thị Định (tại Tổ dân phố Nam Sơn 2, phường Văn Đẩu); Phạm Thị Nhung (tại Tổ dân phố Kha Lâm 6, phường Nam Sơn); Nguyễn Thị Dấng (tại Tổ dân phố Kham Lâm 1, phường Nam Sơn) và Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Huy Trường (tại Tổ dân phố số 9, phường Lãm Hà); Anh hùng lao động Vũ Đức Thiện (tại Tổ dân phố số 8, phường Lãm Hà).

Tại huyện An Lão, đoàn đã đến thăm, chúc Tết hợp tác xã thương binh Đoàn 2180 (tại Tổ dân phố Hoàng Xá, thị trấn An Lão) và ông Nguyễn Thanh Bình, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. 

Tại các nơi đến thăm, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang; các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Trưởng Ban Dân vận Thành ủy yêu cầu cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống của các gia đình chính sách, người có công.

Cùng ngày, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách TP Hải Phòng Lã Thanh Tân đã thăm, tặng quà gia đình thương binh Phạm Văn Trọng (trú tại xã Thuỷ Sơn) và gia đình bà Nguyễn Thị Hoàng (trú tại xã Hoa Động), là vợ liệt sĩ.

Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách TP Hải Phòng ân cần thăm hỏi sức khoẻ và động viên các gia đình nỗ lực phấn đấu vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, mong muốn các gia đình luôn gương mẫu trong chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giáo dục truyền thống yêu nước cho con cháu kế tục truyền thống của gia đình, tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đoàn ĐBQH TP Hải Phòng đã trao 110.000 triệu đồng cho UBND huyện Thủy Nguyên để trao đến các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Đoàn ĐBQH TP Hải Phòng trao 110.000 triệu đồng cho UBND huyện Thủy Nguyên để trao đến các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện. (Ảnh CTTĐT)

Cũng nhân dịp này, Đoàn ĐBQH TP Hải Phòng đã trao 110.000 triệu đồng (tương đương 200 suất quà cho hộ nghèo, mỗi suất 500.000 đồng và 10 suất quà cho gia đình chính sách, mỗi suất 1.000.000 đồng) cho UBND huyện Thủy Nguyên để trao đến các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện.

 

 

Nguyên An

Loading...

Bình luận

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook