Hải Phòng sẵn sàng điều động 100 cán bộ y tế chống dịch tại TP Hồ Chí Minh

0
Ngoài ra, Hải Phòng cũng hỗ trợ máy móc, khay thử xét nghiệm để cùng chung tay với TP Hồ Chí Minh chống dịch.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh, UBND TP Hải Phòng đã có văn bản gửi UBND TP Hồ Chí Minh về việc hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch.

Sinh viên trường ĐH Y Hải Phòng hỗ trợ Bắc Giang chống dịch.

Sinh viên trường ĐH Y Hải Phòng hỗ trợ Bắc Giang chống dịch.


 

 

Cụ thể, Hải Phòng hỗ trợ TP Hồ Chí Minh 1 hệ thống Realtime PCR gồm: 1 máy đọc và 1 máy tách chiết; cùng 22.000 khay thử xét nghiệm định tính kháng nguyên SARS-CoV-2.

Bên cạnh đó, Hải Phòng cũng sẵn sàng điều động 100 cán bộ y tế gồm bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch ngay khi có yêu cầu của UBND TP Hồ Chí Minh. 

Cán bộ y tế Hải Phòng tại lễ ra quân tình nguyện đến Đà Nẵng hỗ trợ phòng chống COVID -19.

Cán bộ y tế Hải Phòng tại lễ ra quân tình nguyện đến Đà Nẵng hỗ trợ phòng chống COVID -19.


 

 

Trước đó, Hải Phòng cũng nhiều lần hỗ trợ nguồn lực và cử đoàn cán bộ y tế, chia sẻ với các địa phương như: Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang... phòng chống dịch bệnh.

P.Thanh

Bình luận

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Xem thêm

Thế giới Facebook