Hải Phòng: Phát hiện 84 ca dương tính tại công trường Ecoba

0
Ngày 29/11, lãnh đạo quận Hồng Bàng cho biết, địa phương ghi nhận thêm 84 ca dương tính với virus Sars-CoV-2 liên quan đến 3 ca dương tính phát hiện trước đó tại khu công trường Ecoba (số 2A đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu).

Theo đó, ngày 28/11, sau khi xuất hiên 3 ca dương tính Covid-19 tại khu công trường Ecoba (phường Sở Dầu), quận Hồng Bàng đã phối hợp với ngành Y tế TP cùng đơn vị liên quan khẩn trương triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn: phong tỏa, lập chốt tại công trường; tiến hành truy vết các trường hợp tiếp xúc gần; lấy mẫu xét nghiệm…

Sau khi lấy mẫu xét nghiệm phát hiện 84/444 công nhân có kết quả dương tính Covid-19. Điạ phương đang tiếp tục xét nghiệm diện rộng cho toàn bộ công nhân trong công trường.

Được biết, hiện công trường Ecoba có 609 công nhân đang làm việc. Hiện lực lượng chức năng đã áp dụng cách ly tại chỗ 272 công nhân tiếp xúc gần với các ca dương tính, cách ly tại nhà đối với 337 công nhân thuê trọ rải rác trên địa bàn quận Hồng Bàng.

 

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Ngẫm ngợi nơi gác nhỏ: Biết khóc cho trâu

Xưa, đời người đàn ông có ba việc lớn phải làm mới thành được là: làm nhà/ cưới vợ/ tậu trâu. Không có trâu khó nên cơ nghiệp!

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Xem thêm