Hải Phòng: Phát động quyên góp ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP Hải Phòng phối hợp với các sở ban ngành địa phương thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh trong việc học trực tuyến, nhất là tại các địa phương đang thực hiện giãn cách.
Nhiều địa phương phải áp dụng hình thức dạy và học trực tuyến do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19.

Nhiều địa phương phải áp dụng hình thức dạy và học trực tuyến do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hoạt động dạy học trong những ngày đầu tiên của năm học mới còn nhiều khó khăn, nhiều địa phương trên cả nước phải áp dụng hình thức dạy học trực tuyến. Tuy nhiên, hệ thống đường truyền internet thiếu dung lượng, không ít học sinh thiếu trang thiết bị học tập, sự hỗ trợ của gia đình còn khó khăn khiến công tác dạy và học trực tuyến chưa hiệu quả.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” được triển khai với mục đích nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, để quá trình học tập của các em không bị gián đoạn. 

Sở Thông tin và truyền thông Hải Phòng kêu gọi sự tham gia đóng góp, hỗ trợ của các quý nhà hảo tâm; sự quan tâm đồng lòng của các doanh nghiệp tổ chức ủng hộ kinh phí, thiết bị học trực tuyến trước ngày 22/10/2021.

Mọi thông tin đóng góp xin được gửi về:

Địa chỉ: Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo số 37 Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Điện thoại: 0225.3841.550.

Tên tài khoản: Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo.

Số tài khoản: 128000090126 Tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Hồng Bàng, Hải Phòng

Nội dung chuyển khoản: [Ghi tên đơn vị, doanh nghiệp] ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. 

Hồng Nhung

Bình luận

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm