Hải Phòng kiểm tra đột xuất công tác phòng chống dịch tại chợ đầu mối hải sản

0
Qua kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Đức Thọ chỉ đạo UBND quận Hải An thành lập thêm hai chốt kiểm soát tại lối ra, vào chợ đầu mối hải sản Nam Hải để quản lý chặt chẽ người và phương tiện ra vào.
Lãnh đạo TP Hải Phòng và quận Hải An kiểm tra đột xuất công tác phòng chống dịch bệnh tại quận Hải An.

Lãnh đạo TP Hải Phòng và quận Hải An kiểm tra đột xuất công tác phòng chống dịch bệnh tại quận Hải An.

Rạng sáng ngày 4/9, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Đức Thọ cùng UBND quận Hải An kiểm tra đột xuất công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận Hải An. Các khu vực được kiểm tra gồm: Chợ đầu mối hải sản Nam Hải; Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 của quận Hải An đặt tại chi nhánh Cảng Tân Vũ (Cảng Hải Phòng); Bãi xe của Công ty Vận tải Việt Anh tại phường Đông Hải 1 và Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 số 4, đường 356.

Đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại Bãi xe của Công ty Vận tải Việt Anh tại phường Đông Hải 1.

Đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại Bãi xe của Công ty Vận tải Việt Anh tại phường Đông Hải 1.

Tại buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Đức Thọ nêu rõ, hiện nay tình hình dịch đang có những diễn biến phức tạp, trong khi đó chợ đầu mối hải sản Nam Hải là nơi tập trung đông người, trong đó có cả người và phương tiện của các tỉnh, TP khác đến. Do đó, quận Hải An cần chú trọng kiểm soát các phương tiện, không để sót, lọt người và phương tiện đến chợ mà không được kiểm tra về y tế đồng thời thành lập thêm hai chốt kiểm soát tại lối ra, vào chợ để quản lý chặt chẽ người và phương tiện ra vào.

Qua quá trình kiểm tra Bãi xe của Công ty Vận tải Việt Anh tại phường Đông Hải 1, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Thọ đề nghị UBND quận Hải An tiếp tục tăng cường tuyên truyền để các chủ phương tiện và lái xe nghiêm túc chấp hành các quy định của TP về việc ăn nghỉ tập trung và tuân thủ khai báo y tế trung thực.

Đoàn kiểm tra công tác kiểm soát dịch bệnh COVID-19 của quận Hải An đặt tại chi nhánh Cảng Tân Vũ.

Đoàn kiểm tra công tác kiểm soát dịch bệnh COVID-19 của quận Hải An đặt tại chi nhánh Cảng Tân Vũ.

Ngoài ra, khu vực Cảng biển là điểm cuối của các tuyến luồng vận tải, do đó quận Hải An phải kiểm soát chặt chẽ để bảo vệ an toàn cho hoạt động của Cảng, bảo đảm xuất nhập khẩu ổn định, không để đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa.

Nhân dịp này, Đoàn kiểm tra cũng đến động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 số 4 đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, nhánh xuống đường 356.

P.Thanh

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm