Hải Phòng khai mạc tuyến phố đi bộ trên địa bàn quận Đồ Sơn từ ngày 30/4/2021

0
UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản đồng ý chủ trương tổ chức thí điểm tuyến phố đi bộ tại Khu du lịch Đồ Sơn vào các ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ tính từ ngày 30/4/2021 đến ngày 2/9/2021.

Cụ thể, tuyến phố đi bộ được khai mạc lúc 15h ngày 30/4/2021; có chiều dài 700m kéo dài từ Ngã ba con Hươu đến nhà nghỉ Ngô Quyền thuộc tuyến đường Vạn Hương II, khu du lịch Đồ Sơn. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật Liên hoan du lịch “Đồ Sơn – Sắc màu của biển 2021”.

Hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2021

Hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2021

UBND TP giao UBND quận Đồ Sơn phối hợp với các sở, ban, ngành TP khẩn trương chuẩn bị các công tác cần thiết như lắp đặt biển báo, bố trí điểm trông giữ xe, quản lý vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, tổ chức phân luồng giao thông trong những ngày diễn ra sự kiện đi bộ; nghiêm cấm việc sử dụng lòng đường vỉa hè ngoài mục đích giao thông đoạn phố đi bộ. Kết thúc thời gian thực hiện nêu trên, đánh giá hiệu quả việc tổ chức thực hiện thí điểm tuyến phố đi bộ, lập Đề án thí điểm tuyến phố đi bộ, báo cáo UBND TP trình HĐND TP phê duyệt theo quy định.

 

Hồng Nhung

Bình luận

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook