Hải Phòng: Hôm nay tiếp tục nới lỏng một số hoạt động cộng đồng

0
Ngày 21/6, UBND TP Hải Phòng ban hành Văn bản số 4034 về thực hiện nới lỏng các hoạt động trên địa bàn thành phố.

Theo đó, đã qua 21 ngày Hải Phòng không xuất hiện ca nhiễm mới, tình hình dịch bệnh trên địa bàn đã cơ bản được kiểm soát. Để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép trong trạng thái bình thường mới, Chủ tịch UBND TP, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tiếp tục chỉ đạo, từ ngày 21/6, cho phép mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn TP nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch.

anh1

Hải Phòng cho phép mở cửa trở lại một số hoạt động kinh doanh nhưng phải thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch.

Vẫn tiếp tục dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ: Vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar, Pub.

UBND các quận, huyện và các ngành liên quan chỉ đạo tăng cường kiểm tra thường xuyên và đột xuất các cơ sở kinh doanh được phép hoạt động, dừng ngay hoạt động nếu không tuân thù các quy định về phòng, chống dịch bệnh. Xử phạt nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Giao Sở Y tế chủ trì phối hợp với Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phỏng, Sở Công Thương tiếp tục xét nghiệm diện rộng và xây dựng phương án triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho công nhân và người lao động trong các khu, cụm công nghiệp và các cơ sở sản xuất. 

Hồng Nhung

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm