Pháp Luật Plus

Hải Phòng: Dự kiến tạm dừng các phương tiện qua Cầu Rào 1

0
Sở GTVT TP Hải Phòng sẽ dự kiến thực hiện thí điểm tạm dừng các phương tiện xe cơ giới và xe thô sơ lưu thông qua lại Cầu Rào 1.

Theo đó,  kể từ ngày 11/3 đến hết ngày 13/3 và tổ chức phân luồng giao thông cho các phương tiện trên các tuyến đường TP lưu thông theo hướng trục Thiên Lôi, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Văn Linh, đường Hồ Sen – Cầu Rào 2 để ra đường Phạm Văn Đồng và ngược lại do tổ chức thi công hầm chui qua Cầu Rào 1 thuộc hợp phần A của Dự án Phát triển giao thông đô thị trên địa bàn Hải Phòng đang triển khai.

Cầu Rào 1.
Cầu Rào 1.

Việc tạm dừng lưu thông thí điểm các phương tiện qua lại Cầu Rào 1 và tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông sẽ được Sở Giao thông vận tải Hải Phòng có thông báo chính thức sau khi được sự đồng ý của UBND TP Hải Phòng.

Trong thời gian tạm dừng lưu thông phương tiện qua Cầu Rào 1, Sở Giao thông vận tải Hải Phòng sẽ phối hợp với các cơ quan đơn vị chức năng để tiến hành rà soát, điều tra, khảo sát lưu lượng phương tiện lưu thông từ các khu vực TP đi lên đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo các nút giao thông đi Đình Vũ, đường Phạm Văn Đồng, quốc lộ 10 và ngược lại.

Việc này để lập phương án tổ chức phân luồng giao thông, tổ chức vận tải hợp lý, đảm bảo không gây ùn tắc, thuận lợi cho hoạt động vận tải hành khách, hàng hoá cũng như phục vụ nhu cầu đi lại cho nhân dân, đáp ứng nguyện vọng của các DN vận tải; đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn TP.

Quốc An

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu còn lại

Sau 3 tập thơ, tác giả Phạm Quốc Cường tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ thứ 4 mang tựa đề “Tình yêu còn lại”.

Sốc với Video HLV CLB Phố Hiến xông vào 'bóp cổ' cầu thủ An Giang

HLV của CLB Phố Hiến đã có hành động "xấu xí" khi tiến đến bóp cổ cầu thủ An Giang khi cầu thủ này đá bóng vào khu vực kỹ thuật,

Hope Beel mặc bikini nóng rực, 'đốt cháy' nắng hè

Nàng mẫu Hope Beel khiến fan phát "sốt" với loạt ảnh sexy nóng bỏng mới đây.

Vì sao các đạo diễn thích làm phim kinh dị?

Mê đắm thực hiện dòng phim này. Có rất nhiều lý do, nhưng lý do được một đạo diễn mới tiết lộ đó là dòng phim kinh dị… siêu lợi nhuận.

Xem thêm