Pháp Luật Plus - Hải Phòng: Cho phép mở cửa thử nghiệm trở lại hoạt động kinh doanh karaoke, vũ trường

Hải Phòng: Cho phép mở cửa thử nghiệm trở lại hoạt động kinh doanh karaoke, vũ trường

0
UBND TP Hải Phòng vừa đồng ý đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao TP về việc cho phép thử nghiệm hoạt động trở lại đối với dịch vụ kinh doanh karaoke, vũ trường trên địa bàn TP từ ngày 15/3/2022 đến 15/5/2022.
Hải Phòng mở cửa thử nghiệm 2 tháng đối với dịch vụ kinh doanh Karaoke, vũ trường.

Từ ngày 15/3, Hải Phòng mở cửa thử nghiệm  đối với dịch vụ kinh doanh Karaoke, vũ trường.

UBND TP yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường trên địa bàn và các đối tượng sử dụng dịch vụ do các cơ sở trên cung cấp phải thực hiện nghiêm chỉnh nguyên tắc 5K, các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, hướng dẫn của Sở Y tế, Sở Văn hóa và Thể thao và các nội dung đã cam kết. 

Sở Văn hóa và Thể thao TP chủ trì cùng các cơ quan liên quan hướng dẫn cụ thể, kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường trong quá trình thử nghiệm hoạt động trở lại phải đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 và hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Văn bản số 497/BVHTTDL-VHCS ngày 18/02/2022. Xử lý nghiêm các cơ sở kinh doanh vi phạm quy định đã cam kết. 

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook