Pháp Luật Plus - Hải Phòng: Cháy Đài Phát thanh và Truyền hình, 1 người tử vong

Hải Phòng: Cháy Đài Phát thanh và Truyền hình, 1 người tử vong

0
Sau tiếng nổ lớn, khói lửa bao trùm Trụ sở Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, hoả hoạn khiến 1 người tử vong.

Tối nay (4/6), tin từ Sở Cảnh sát PCCC Hải Phòng cho biết, chiều cùng ngày xảy ra vụ hỏa hoạn tại Trụ sở Đài Phát thanh và Truyền hình (PTTH) Hải Phòng (số 2 đường Nguyễn Bình, quận Lê Chân). Hậu quả một cán bộ cấp trưởng phòng tử vong.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều nay, người dân khu vực nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó phát hiện khói đen bốc lên từ tầng 9 của tòa nhà 15 tầng. Thời điểm cháy các nhân viên đang trong giờ làm việc.

Ngay lập tức, toàn bộ nhân viên trong tòa nhà đã nhanh chóng di tản xuống sân đài. Đồng thời, cấp báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC đến ứng cứu.

Trụ sở Đài PT - TH nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.
Trụ sở Đài PT - TH nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Nhận được tin báo, lực lượng thuộc Sở Cảnh sát PCCC Hải Phòng đã điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường tổ chức dập lửa.

Đến khoảng 16h30, toàn bộ đám cháy được khống chế. Một số cửa sổ của tòa nhà được đập vỡ để phục vụ công tác cứu hỏa. Lực lượng cảnh sát PCCC và Điện lực quận Lê Chân cùng các lực lựợng chức năng đã có mặt để khắc phục sự cố và đưa người bị nạn đi cấp cứu. Tuy nhiên, một cán bộ tên H - Trưởng phòng Tư liệu đã tử vong sau khi được cấp cứu tích cực tại bệnh viện. 

Thông tin với báo chí, ông Đoàn Văn Chương - Giám đốc Đài PTTH Hải Phòng cho biết, cháy xảy ra tại hộp kỹ thuật, Phòng Kỹ thuật của Đài. Ngay sau khi xảy ra cháy, nhân viên đài đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC để xử lý sự cố. 

Theo ông Chương, nguyên nhân sơ bộ ban đầu có thể do bị chập điện. "Hiện chúng tôi đang khắc phục và cố gắng để đến tối cùng ngày Đài có thể phát sóng trở lại" - ông Chương nói.

Được biết, trụ sở mới của Đài PTTH Hải Phòng chính thức được đi vào khai thác sử dụng từ giữa năm 2015. Khu vực tầng 9 nơi đám khói phát ra là khu vực làm việc của Ban văn hóa – xã hội.

  -  Theo VTC News

Loading...

Bình luận

Loading...

Sau nhiều năm, tôi phát hiện mình “nuôi con tu hú”

"Gần đây có người đàn ông đến tìm tôi và nói anh ta mới là cha thật sự của con gái tôi. Vợ tôi đúng là sinh con sớm hơn dự tính.

Vì an toàn, nhà thờ Đức Bà Sài Gòn ngưng đổ chuông

Nhà thờ Chính tòa Đức Bà Sài Gòn ngưng đổ chuông mùa tết và chưa công bố khi nào sẽ đổ chuông trở lại.

HLV Nishino: "U23 Thái Lan vẫn hay hơn U23 Việt Nam hai năm trước"

Mặc dù thất bại ở lượt trận tứ kết trước Saudi Arabia, nhưng HLV Akira Nishino tuyên bố lối đá của U23 Thái Lan thậm chí còn hay hơn U23 Việt Nam.

HLV Đặng Anh Tuấn xin thôi không dẫn dắt Ánh Viên

HLV Đặng Anh Tuấn xin thôi không dẫn dắt Ánh Viên từ năm 2020, ngay sau khi vướng vụ lùm xùm nợ tiền gây xôn xao dư luận.

Link liên kết