Pháp Luật Plus - Hải Phòng: Bị nhắc nhở, nam thanh niên vác dao đâm gục hàng xóm

Hải Phòng: Bị nhắc nhở, nam thanh niên vác dao đâm gục hàng xóm

0
Sau khi bị nhắc nhở về việc ném đá vào nhà người khác, Tùng đã dùng dao truy đuổi đâm ông Lưu nhiều nhát khiến ông này bị thương nặng.

Cơ quan Công an quận Hải An (TP Hải Phòng) đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc gây thương tích khiến một người đàn ông bị trọng thương.

Nạn nhân là ông Đặng Văn Lưu (SN 1960) trú tại khu Lực Hành, phường Đằng Lâm, quận Hải An. Người đã dùng dao đâm ông Lưu là Bạch Ngọc Tùng (SN 1984), hàng xóm của ông Lưu.

Thông tin ban đầu về vụ việc, trước đó vào lúc 17h kém ngày 7/10, ông Đặng Văn Lưu sang nhà hàng xóm là bố mẹ Bạch Ngọc Tùng để phản ánh việc Tùng nhiều lần dùng gạch đá ném thủng mái nhà của ông.

Ông Lưu bị trọng thương do nhiều vết đâm.
Ông Lưu bị trọng thương do nhiều vết đâm.

Khi ông Lưu đến cửa căn nhà đang nói chuyện với bố mẹ của Tùng, bất ngờ, Tùng từ trong nhà cầm dao xông vào đâm chém loạn xạ khiến ông Lưu phải bỏ chạy. Không buông tha, Tùng tiếp tục đuổi chém khiến ông Lưu gục tại chỗ, máu chảy nhiều.

Phát hiện vụ việc, người dân đã kịp thời đưa ông Lưu đi cấp cứu. Các bác sĩ Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng xác định, trên người ông Lưu có 4 vết thương, vết thương nặng nhất chạm vào tới phổi. Sau khi được các bác sĩ cấp cứu, hiện ông Lưu đã qua cơn nguy kịch.

Bạch Ngọc Tùng cũng bị người dân khống chế đưa đến công an phường Đằng Lâm. Sau khi lấy lời khai của Tùng, công an phường Đằng Lâm đã thả đối tượng này về.

Đại diện công an quận Hải An cho biết: “Việc thả đối tượng Bạch Ngọc Tùng, người đã gây ra thương tích cho ông Đặng Văn Lưu là có thật”.

“Chúng tôi chưa thể tạm giữ hay tạm giam đối tượng Tùng vì còn chờ kết quả giám định thương tích của cơ quan chức năng. Nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm hình sự, thì lúc đó chúng tôi mới tiến hành bắt tạm giam đối tượng”, đại diện cơ quan công an quận Hải An cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an quận Hải An tiến hành điều tra làm rõ.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.